09:16 09/09/2014

Vui Tết Trung thu cùng MHB

Với mong muốn tổ chức cho các em thiếu nhi được vui chơi và đón một cái Tết Trung vui tươi, bổ ích, Ngân hàng TMCP Phát triển Nhà Đồng Bằng Sông Cửu Long (MHB) vừa tổ chức Chương trình “Vui Tết Trung Thu cùng MHB” tại các chi nhánh trong hệ thống MHB.

Với mong muốn tổ chức cho các em thiếu nhi được vui chơi và đón một cái Tết Trung vui tươi, bổ ích, Ngân hàng TMCP Phát triển Nhà Đồng Bằng Sông Cửu Long (MHB) vừa tổ chức Chương trình “Vui Tết Trung Thu cùng MHB” tại các chi nhánh trong hệ thống MHB.Chương trình Trung thu do Ngân hàng MHB tổ chức được thực hiện đồng loạt tại 18 tỉnh thành đại diện cho 44 tỉnh thành có điểm giao dịch của MHB, trải đều 3 miền Bắc- Trung –Nam, bao gồm: Quảng Ninh, Phú Thọ, Hải Dương, Hà Nội, Hải Phòng, Nghệ An, Huế, Lâm Đồng, Quảng Nam, Đà Nẵng, Bình Định, Khánh Hòa, Tp. Hồ Chí Minh, Long An, Cần Thơ, Châu Đốc, An Giang, Đồng Tháp Mười, Trà Vinh, Sa Đéc. Đặc biệt trong đó, gần 1000 em thiếu nhi vùng sâu vùng xa tại huyện Càng Long, tỉnh Trà Vinh đã cùng chung vui chương trình “Trung thu nhớ Bác” do huyện Đoàn phối hợp với Đoàn cơ sở MHB thực hiện.


Mặc dù thời tiết không thuận lợi, không biết được khi chương trình diễn ra thì trời mưa hay không, nhưng với sự phối hợp chặt chẽ của khối khách hàng cá nhân, các bạn Đoàn viên thanh niên Hội sở cùng các chi nhánh đã chuẩn bị kỹ càng các phương án dự phòng để ứng phó kịp thời nên các chương trình đều diễn ra tốt đẹp trong không khi hân hoan của các em thiếu nhi.


Là một trong những hoạt động an sinh xã hội thường niên của MHB, chương trình Trung thu được tổ chức với mong muốn mang lại cho các em thiếu nhi một tết Trung thu ấm áp và vui vẻ. Đồng thời, chương trình cũng mang đến những thông điệp sẻ chia, động viên khuyến khích các em vượt qua những rào cản khó khăn về hoàn cảnh trong cuộc sống, tiếp tục nỗ lực trau dồi kiến thức để ngày càng hoàn thiện mình và trở thành những công dân có ích cho xã hội.


Chuỗi Chương trình “Vui tết Trung thu cùng MHB” đã diễn ra thành công, mang lại cho các em thiếu nhi tại những địa bàn có sự hiện diện của MHB một đêm Trung thu ấm áp và vui vẻ. Đây là chương trình được Ngân hàng MHB duy trì hàng năm và sẽ nhân rộng ra khắp 240 điểm giao dịch trên toàn hệ thống nhằm góp phần chăm lo đời sống tinh thần của người dân; đồng thời chương trình này cũng là một lời cam kết của Ngân hàng MHB về việc nâng cao hơn nữa chất lượng phục vụ khách hàng ngày càng tốt hơn trên địa bàn các tỉnh.


PV