03:10 24/03/2020

Vui học tại gia, đẩy xa COVID

Trong giai đoạn cả nước đang chiến đấu chống lại dịch bệnh COVID-19, một nỗi lo lắng khác của các bậc cha mẹ là việc học tập, tiếp thu kiến thức mới của con em bị gián đoạn, khó có thể bắt nhịp khi quay trở lại trường học. Thấu hiểu những nỗi lo lắng đó, Umbalena chính thức phát động chương trình “Vui học tại gia, đẩy xa Covid”.

 

Chú thích ảnh
Poster chương trình “Vui học tại gia, đẩy xa COVID” của dự án Umbalena.

Chương trình “Vui học tại gia đẩy xa COVID” được phát động vào ngày 20/3, tặng gói cước 299.000 đồng cho toàn bộ tài khoản đăng ký ứng dụng Umbalena. Đây là kho nội dung trải dài trên 9 cấp độ đọc cùng nhiều chủ đề phong phú, từ những câu chuyện đơn giản, quen thuộc như gia đình, tình bạn, trường học… đến các chủ đề khoa học hấp dẫn như thiên văn học, sinh thái học… Với ngôn từ thuần Việt được trau chuốt kỹ lưỡng cùng hình ảnh minh hoạ sống động, bắt mắt, độc giả nhí có thể tuỳ chọn những nội dung thú vị, hấp dẫn tuỳ theo sở thích của mình.

Cách thức nhận gói cước 299.000 từ kho nội dung Umbalena:
- Bước 1: Tải ứng dụng UMBALENA trên App Store/CH Play 
- Bước 2: Nhắn tin về Fanpage chương trình http://m.me/umbalena để nhận hướng dẫn kích hoạt.
- Mọi thắc mắc về thông tin, độc giả có thể nhắn tin cho fanpage Umbalena – Sách mở ra vui khám phá hoặc liên hệ hotline 18000048 (miễn phí) để được tư vấn nhanh chóng.