12:10 21/12/2017

Vpoint hướng đến liên kết 50.000 cửa hàng và 30 triệu khách hàng

Thẻ Vpoint của Vinaphone hướng đến liên kết tích điểm và tiêu dùng sử dụng chung của 50.000 cửa hàng và 30 triệu khách hàng vào năm 2020.

Vinaphone giới thiệu thẻ tích điểm và tiêu dùng sử dụng chung Vpoint

VinaPhone chính thức ra mắt thẻ tích điểm đa năng Vpoint từ ngày 20/12. Đây là loại thẻ tích điểm và tiêu dùng sử dụng chung cho các cửa hàng, doanh nghiệp trong cộng đồng thẻ đồng Vpoint đầu tiên tại Việt Nam.


Thông qua thẻ Vpoint, người tiêu dùng có thể nhận được ưu đãi từ hàng nghìn thương hiệu khác nhau trong cộng đồng thẻ và quy đổi điểm tương đương tiền mặt khi thanh toán hóa đơn mọi lúc mọi nơi.


Hiện cộng đồng Vpoint đã kết nối hàng trăm doanh nghiệp từ các lĩnh vực kinh doanh khác nhau như viễn thông, ẩm thực, du lịch, vận tải, bán lẻ, thời trang, ngân hàng, thương mại điện tử, làm đẹp... với hàng ngàn điểm chấp nhận thẻ Vpoint trên toàn quốc.


Với thẻ Vpoint, thay vì sở hữu thẻ tích điểm của nhiều doanh nghiệp với giá trị tích lũy nhỏ lẻ và chỉ áp dụng riêng từng doanh nghiệp thì nay khách hàng có thể áp dụng cho nhiều giao dịch mua bán và sử dụng nhiều dịch vụ khác nhau. Số điểm tích lũy từ những lần giao dịch được cộng dồn vào một quỹ điểm. Khách hàng có thể dùng quỹ điểm này để đổi hàng và dịch vụ trên tất cả các hệ thống doanh nghiệp tham gia cộng đồng Vpoint. Đây là sự khác biệt mang tính của Vpoint so với các thẻ tích điểm thông thường khác.


Thẻ tích điểm đa năng Vpoint có 2 hình thức, gồm thẻ vật lý và app (ứng dụng trên điện thoại).


XC/Báo Tin tức