11:19 12/11/2019

VNG khai trương trụ sở lớn nhất, đặt mục tiêu 320 triệu người dùng toàn cầu vào năm 2023

Ngày 12/11, Công ty cổ phần VNG (VNG) đưa vào sử dụng trụ sở làm việc mới tại khu chế xuất Tân Thuận, Quận 7 với tên gọi VNG Campus.

Chú thích ảnh

VNG Campus có tổng diện tích xây dựng và sử dụng 52.440 m2, áp dụng theo mô hình campus (khu nhà văn phòng tích hợp thư giãn, giải trí, thể thao, cây xanh, cảnh quan...) hiện đại của thế giới. Theo đó, thiết kế của VNG Campus có phong cách mở, bao phủ nhiều cây xanh và không gian thư giãn.

Tòa nhà được ứng dụng hàng loạt công nghệ thông minh, vừa an toàn, vừa giúp tiết kiệm năng lượng và thân thiện với môi trường…. Đặc biệt, để khuyến khích thói quen phi tiền mặt, các hoạt động tiêu dùng bên trong VNG Campus … chỉ sử dụng công nghệ thanh toán mã QR của ví điện tử ZaloPay.

Cũng trong dịp kỷ niệm sinh nhật 15 năm với chủ đề “Viết tiếp giấc mơ”, Chủ tịch và CEO của VNG Lê Hồng Minh đã chia sẻ mục tiêu mới mà VNG kỳ vọng sẽ đạt được trong thời gian tới: “2332” – đạt 320 triệu người dùng toàn cầu vào năm 2023. Bên cạnh đó, 32 triệu người dùng Việt Nam sẽ sử dụng dịch vụ thanh toán (payment) và trí tuệ nhân tạo (AI) của VNG.