10:10 05/10/2018

V.League 2018: Sân Vinh mở cửa miễn phí tri ân người hâm mộ tại vòng đấu cuối

Nhằm tri ân người hâm mộ trong suốt thời gian qua đã sát cánh cùng Câu lạc bộ Sông Lam Nghệ An, Ban tổ chức đã quyết định mở cửa miễn phí đón người hâm mộ vào cổ vũ cho hai đội tại lượt trận cuối cùng V.League 2018 giữa Sông Lam Nghệ An và Câu lạc bộ Thành phố Hồ Chí Minh trên Sân vận động Vinh.

Chú thích ảnh
Sân Vinh trong một trận đấu đầy ắp khản giả. Ảnh: baonghean.vn

Theo đó, trận đấu giữa Sông Lam Nghệ An và Câu lạc bộ Thành phố Hồ Chí Minh diễn ra lúc 17 giờ ngày 8/10, các khán đài B, C và D trên sân vận động Vinh sẽ được mở tự do để phục vụ người hâm mộ.

Trước lượt trận cuối cùng của V.League 2018, Sông Lam Nghệ An đang đứng vị trí thứ tư, với 39 điểm, kém đội thứ ba là FLC Thanh Hóa và hơn đội đứng thứ năm là Than Quảng Ninh cùng với 4 điểm. Thế nên, dù thắng hay thua ở vòng đấu cuối cùng, vị trí thứ 4 vẫn sẽ là của thầy trò Huấn luyện viên Nguyễn Đức Thắng.

Trong khi đó, Câu lạc bộ Thành phố Hồ Chí Minh đang xếp ở vị trí thứ 12 với 27 điểm. Trận lượt đi trên sân Thống Nhất, Sông Lam Nghệ An cũng đã giành chiến thắng với tỷ số 2-0 bằng các bàn thắng của Quế Ngọc Hải và Phan Văn Đức.

Vì vậy, việc thi đấu hết mình để giành chiến thắng trên sân Vinh nhằm tri ân khán giả vẫn là mục tiêu của đội bóng xứ Nghệ, nhất là khi đối thủ của họ là Câu lạc bộ Thành phố Hồ Chí Minh, một đội bóng không quá mạnh.

Bên cạnh đó, trận đấu sắp tới giữa Sông Lam Nghệ An và Câu lạc bộ Thành phố Hồ Chí Minh cũng hứa hẹn đầy hấp dẫn khi các cầu thủ gốc xứ Nghệ như: Phi Sơn, Ngọc Đức, Đình Luật và Văn Hoàn sẽ trở về "đối đầu" với đội bóng quê hương.

Tuy nhiên, điều người hâm mộ xứ Nghệ quan tâm hiện nay là sau khi V.League 2018 khép lại, một loạt cầu thủ lứa sinh năm 1993 như: Quế Ngọc Hải, Mạnh Hùng, Sỹ Sâm, Xuân Thắng, Xuân Toàn, Sỹ Nam sẽ hết hạn hợp đồng và có thể tự do liên hệ với đội bóng mới nếu Sông Lam Nghệ An không đáp ứng được yêu cầu về việc gia hạn hợp đồng. Chắc chắn rằng, người hâm mộ xứ Nghệ không muốn nhìn các trụ cột của đội bóng tiếp tục ra đi tìm “bến đỗ” mới.

Tá Chuyên (TTXVN)