VinaPhone triển khai hóa đơn điện tử cho TBTS

Hỏi: Tôi đang sử dụng thuê bao trả sau của VinaPhone. Là chủ của doanh nghiệp, tôi rất quan tâm tới dịch vụ hóa đơn điện tử nhằm tiết kiệm thời gian, chi phí cũng như tránh được rủi ro thất lạc. Nhà mạng có thể giới thiệu cụ thể về dịch vụ này cũng như thao tác sử dụng?

 

Đáp: Từ ngày 01/08/2014, VinaPhone phối hợp với VNPT TP Hồ Chí Minh chính thức triển khai hóa đơn điện tử cho thuê bao sử dụng gói cước trả sau của VinaPhone tại TP Hồ Chí Minh.Theo đó khi sử dụng hóa đơn điện tử, các thuê bao của VinaPhone sẽ chỉ cần truy cập vào websitehttp://ebill.hcmtelecom.vn/đăng nhập và làm theo hướng dẫn là có thể tải về hóa đơn cước điện thoại một cách dễ dàng.

 

Khi sử dụng tiện ích này, khách hàng cũng sẽ tránh được các rủi ro do thất lạc, hư hỏng hoặc mất thời gian trong việc tìm kiếm hóa đơn. Khách hàng cũng có thể đăng ký địa chỉ email để tự động nhận các hóa đơn hàng tháng.

 

Mẫu hóa đơn điện tử.

 

Với các khách hàng là doanh nghiệp, hóa đơn điện tử này có đầy đủ giá trị pháp lý theo quy định của pháp luật nên hoàn toàn có thể sử dụng các thông tin trên hóa đơn để hạch toán kế toán, kê khai thuếtương tự như với hóa đơn giấy trước đây.

 

Ngoài ra, hệ thống này cũng lưu giữ các hóa đơn trong vòng 10 năm nên cũng rất tiện lợi để khách hàng lưu trữ, quản lý và in ra sử dụng khi cần thiết. Tên và mật khẩu đăng nhập vào tranghttp://ebill.hcmtelecom.vn/sẽ được gửi tự động về điện thoại của khách hàng từ đầu số 08 800126, các khách hàng cũng có thể lấy lại các thông tin này bằng cách soạn tin nhắn với nội dung EBILLMK gửi tới đầu số 08800126.

 

Để biết thêm các thông tin chi tiết khác, khách hàng có thể liên hệ với tổng đài 9191 (200đ/phút) hoặc truy cập website: http://ebill.hcmtelecom.vn/.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN