Sử dụng dịch vụ Fone 1718

Hỏi: Tôi đang sử dụng dịch vụ của VinaPhone. Tôi có con gái học ở nước ngoài nên thường xuyên phải kết nối. Xin hỏi nhà mạng có những gói cước nào ưu đãi dành cho thuê bao như tôi?

 

Trả lời: Mới đây, VinaPhone đã hợp tác cùng Công ty Điện toán và truyền số liệu (VDC) cho phép người Việt trong và ngoài nước sử dụng dịch vụ gọi điện giá rẻ.Theo đó, từcác máy điện thoại cốđịnh và di độngởnước ngoài, khách hàng có thể sử dụng dịch vụ Fone 1718 của VDC để gọi về trong nước với giá cước đặc biệt hấp dẫn chỉ từ 700 đồng/phút.

 

Việc thực hiện gọi từ nước ngoài về Việt Nam rất đơn giản, khách hàng chỉ cần dùng điện thoại của nước sở tại, quay số tổng đài miễn phí hoặc Tổng đài địa phương tương ứng với Quốc gia/thành phố người gọi cư trú. Nếu khách hàng sử dụng số điện thoại đã được đăng ký dùng chung với tài khoản Fone1718 ở Việt Nam thì có thể quay ngay số cần gọi (để đăng ký dùng chung, chỉ cần gọi tổng đài 18001264 và làm theo hướng dẫn). Nếu dùng độc lập thì cần thêm thao tác nhập mã số bí mật (PIN) của thẻ Fone1718 hoặc Pin riêng(*), rồi quay số cần gọi. Để có số PIN này, người dùng ở nước ngoài truy cập vào phần Mua thẻ trực tuyến tại website dịch vụ fone1718.vn và thanh toán bằng thẻ tín dụng quốc tế hoặc tài khoản paypal.

 

Hiện, Fone1718 có rất nhiều tính năng thân thiện, cách sử dụng đơn giản, Dịch vụ đặc biệt phù hợp với người dùng là du học sinh, người Việt Nam ra nước ngoài làm việc, công tác hay sinh sống. Khách hàng có thể truy cập vào website http://fone1718.vn/,ifone.vnn.vnhoặc gọi tổng đài miễn phí 1800 1260 để biết thêm thông tin chi tiết

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN