Dịch vụ nhạc chờ RingTunes

Hỏi: Tôi muốn sử dụng dịch vụ nhạc chờ RingTunes của VinaPhone. Xin nhà mạng cho biết, chương trình khuyến mại “Thỏa sức tải nhạc chờ - Mua 1 tặng 10” có ý nghĩa và nội dung cụ thể ra sao?

 

Trả lời:

Khởi động cho một mùa hè cuồng nhiệt sắp tới, VinaPhone đang triển khai nhiều chương trình ưu đãi, khuyến mại hấp dẫn nhằm giúp khách hàng thoải mái sử dụng các dịch vụ viễn thông, tận hưởng tối đa các tiện ích với “dế yêu” của mình.Với dịch vụ nhạc chờ RingTunes, VinaPhone dành tặng ưu đãi đặc biệt cho các khách hàng yêu âm nhạc với chương trình khuyến mại độc đáo chưa từng có “Thỏa sức tải nhạc chờ - Mua 1 tặng 10”.

 

Khách hàng muốn thể hiện cá tính, gu âm nhạc có thể lựa chọn miễn phí 10 bài hát yêu thích trong hàng nghìn bài hát mới nhất, HOT nhất như Chờ người nơi ấy, Chiếc khăn Piêu, Người hát tình ca,… để cài đặt làm nhạc chờ RingTunes. Để không bỏ lỡ cơ hội hấp dẫn này, từ 20/04 đến 30/04/2013, các thuê bao của VinaPhone đang hoạt động 2 chiều hãy nhanh tay tham gia chương trình “Thỏa sức tải nhạc chờ - Mua 1 tặng 10”.Trong thời gian khuyến mại, khách hàng khi thực hiện tải/tặng/gia hạn có tính phí 01 bài hát nhạc chờ bất kỳ sẽ được miễn phí cước tải/tặng/gia hạn 10 (mười) bài hát nhạc chờ bất kỳ tiếp theo do khách hàng tùy chọn tại địa chỉ http://ringtunes.vinaphone.com.vn/ hoặc gọi đến tổng đài 9194.

 

Khách hàng lưu ý, việc miễn phí cước này sẽ chỉ được thực hiện trong vòng 24h sau khi khách hàng tải/tặng/gia hạn có tính phí một bài hát nhạc chờ. Các bài hát sau khi được tải/tặng/gia hạn (có tính phí hoặc được khuyến mại) sẽ có thời hạn sử dụng là 30 ngày đối với bài hát Việt Nam và 90 ngày đối với bài hát quốc tế. Kết thúc thời hạn sử dụng của bài hát, hệ thống sẽ tự động gia hạn có tính cước theo đúng giá cước của bài hát nếu khách hàng không thực hiện xóa bài hát.

 

Dịch vụ nhạc chờ RingTunes là dịch vụ giá trị gia tăng cho phép các thuê bao di động của mạng VinaPhone có thể lựa chọn bài hát hay những âm thanh yêu thích thay cho tính hiệu chờ thông thường của tổng đài. Người gọi đến sẽ được thưởng thức những bài hát hay các hiệu ứng âm thanh vui nhộn do chính chủ thuê bao lựa chọn thay vì phải nghe tín hiệu chờ “tút tút” đơn điệu thông thường.

 

Chi tiết về chương trình khuyến mại, quý khách vui lòng liên hệ 18001091 hoặc truy cập website: http://www.vinaphone.com.vn/

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN