Cung cấp dịch vụ Giải trí 365

-Hỏi: Tôi là Trịnh Thị Toan ở phố Yên Ninh, Hà Nội đang sử dụng thuê bao trả trước của mạng VinaPhone. Tôi hiện đã nghỉ hưu nên rất thích xem các chương trình giải trí của Đài Truyền hình Việt Nam. Xin hỏi nhà mạng VinaPhone, để có thể cập nhật kịp thời thông tin các chương trình của VTV báo qua điện thoại di động, khách hàng sẽ phải thực hiện thao tác ra sao?

 

+Trả lời: VinaPhone đang cung cấp dịch vụGiải trí 365 –là dịch vụcung cấp các nội dung hấp dẫn liên quan đến các chương trình truyền hình thực tế ăn khách phát sóng trên VTV Đài truyền hình Việt Nam.Khán giả truyền hình sẽ được thường xuyên cập nhật các thông tin mới nhất về các chương trình, bao gồm thông tin về các thí sinh tham gia chương trình, các tiết mục biểu diễn, ban giám khảo, MC và nhiều thông tin hấp dẫn khác.

 

Để sử dụng dịch vụ, các thuê bao trả trước và trả sau đang hoạt động hai chiều trên mạng VinaPhone soạn tin nhắn theo cú pháp “DK” gửi1573(Cước thuê bao 2.000 đồng/ngày).Sau khi gửi tin nhắn đúng cú pháp như trên và đăng ký dịch vụ thành công, ngoài nội dung giải trí liên quan đến các chương trình truyền hình thực tế, khách hàng sẽ được miễn phí khi tham gia trả lời về các chương trình truyền hình và cùng tham gia vào các phiên dự đoán để có cơ hội nhận những phần thưởng giá trị.

 

Khi tham gia sử dụng dịch vụ Giải trí 365, khách hàng sẽ được tham gia vào Chương trình Khuyến mại đặc biệt với phần thưởng hấp dẫn. Mỗi chương trình khuyến mại sẽ có các phiên dự đoán. Trong mỗi phiên sẽ có câu hỏi dự đoán về kết quả tuần của một chương trình truyền hình đang phát sóng và câu hỏi dự đoán số lượt trả lời đúng. Với mỗi phiên dự đoán, mỗi ngày, mỗi khách hàng sẽ được nhắn tối đa 1 tin dự đoán.

 

Người chiến thắng và sở hữu giải thưởng của phiên dự đoán là người có câu trả lời chính xác và dự đoán số lượt trả lời đúng sát nhất, sớm nhất. Thông tin thuê bao trúng thưởng sẽ được cập nhật ngay ngày hôm sau ngày kết thúc phiên dự đoán. Trở thành người may mắn trong ngày của chương trình, người chơi nhận được giải thưởng hấp dẫn lên tới 20 triệu đồng. Cơ cấu giải thưởng mỗi phiên dự đoán sẽ được cập nhật cụ thể trên website của dịch vụ tại địa chỉ:http://giaitri365.vinaphone.com.vn/

 

Để biết thông tin chi tiết về dịch vụ, khách hàng truy cập website dịch vụ Giải trí 365http://giaitri365.vinaphone.com.vn/hoặc gọi tới 9191 (200 đồng/phút).

 

 

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN