Chương trình Thỏa sức Alo của VinaPhone

1. Tôi được biết VinaPhone có chương trình Thỏa sức Alo được mọi người rất quan tâm, xin hỏi hiện nhà mạng có áp dụng chương trình này nữa không?

Trả lời: Chương trình khuyến mại “Thỏa sức Alo” của VinaPhone được gia hạn từ ngày 16/4 tới ngày 30/4/2011, bạn có thể ra các điểm giao dịch của VinaPhone để làm thủ tục đăng ký.

2. Để đăng ký chương trình “Thỏa sức Alo” có đơn giản không?

Trả lời: Khách hàng chỉ cần ra các điểm cửa hàng VinaPhone mang Chứng minh thư nhân dân để làm thủ tục Thuê bao trả sau hòa mạng mới. Thuê bao hòa mạng mới bao gồm :

- Thuê bao trả sau phát triển mới;

- Thuê bao trả sau đang tạm khóa 2 chiều khôi phục sử dụng dịch vụ: Thuê bao tạm khóa khóa 2 chiều trước ngày 01/01/2011, đang không hưởng khuyến mại khác, khôi phục sử dụng dịch vụ;

- Thuê bao trả trước chuyển sang trả sau. (không bao gồm thuê bao trả sau đang hoạt động chuyển sang trả trước, sau đó chuyển lại hòa mạng trả sau trong thời gian khuyến mại).

3. Hãy cho tôi biết nội dung khuyến mại của chương trình “Thỏa sức Alo”?

Trả lời: Khách hàng có thể lựa chọn một (01) trong hai (02) hình thức khuyến mại sau

Lựa chọn Khuyến mại 1

+ Khuyến mại 50% cước hòa mạng.

+ Khuyến mại 100% phí chuyển đổi hình thức.

+ Miễn cước các cuộc gọi nội mạng VinaPhone (không bao gồm cuộc gọi Video Call) và cuộc gọi đến cố định VNPT/GPhone trên địa bàn Tỉnh đăng ký hòa mạng trong 12 tháng tính từ tháng hòa mạng với điều kiện: khách hàng cam kết đóng 30.000đ/tháng(đã có VAT & chưa bao gồm cước thuê bao tháng) liên tục trong 12 tháng tính từ tháng hòa mạng. Riêng mức cam kết khách hàng phải đóng trong tháng hòa mạng được thu như sau:

· Hòa mạng trước ngày 16/3/2011: thu 100% giá trị gói cam kết (thu 30.000đ)

· Hòa mạng từ ngày 16/3/2011 trởđi: thu 50% giá trị gói cam kết (thu 15.000đ)

+ Thời lượng tối đa hưởng khuyến mại/cuộc: Miễn cước 10 phút đầu tiên của cuộc gọi. Thời lượng quá 10 phút của cuộc gọi sẽđược tính cước theo quy định hiện hành.

+ Các cuộc gọi sang mạng khác, sử dụng dịch vụ khác sẽ bị tính cước theo quy định.

Lựa chọn Khuyến mại 2

+ Khuyến mại 50% cước hòa mạng.

+ Khuyến mại 100% phí chuyển đổi hình thức.

+ Khách hàng cam kết đóng 99.000đ/tháng(đã có VAT & chưa bao gồm cước thuê bao tháng) liên tục trong 12 tháng tính từ tháng hòa mạng được miễn cước các cuộc gọi theo các hướng:

Ø Gọi nội mạng VinaPhone (không bao gồm cuộc gọi Video Call)

Ø Gọi đến cố định VNPT/GPhone trên toàn quốc

Ø Gọi đến thuê bao MobiFone

+ Riêng mức cam kết khách hàng phải đóng trong tháng hòa mạng được thu như sau:

· Hòa mạng trước ngày 16/3/2011: thu 100% giá trị gói cam kết (thu 99.000đ)

· Hòa mạng từ ngày 16/3/2011 trởđi: thu 50% giá trị gói cam kết (thu 49.500đ)

+ Thời lượng tối đa hưởng khuyến mại/cuộc: Miễn cước 10 phút đầu tiên của cuộc gọi. Thời lượng quá 10 phút của cuộc gọi sẽđược tính cước theo quy định hiện hành.

+ Các cuộc gọi sang mạng khác(ngoài các hướng gọi quy định nêu trên), sử dụng dịch vụ khác sẽ bị tính cước theo quy định.

4. Tôi thấy một chương trình khác của VinaPhone đó là “VNPT-Trò chuyện thoải mái” áp dụng giá cước rẻ cho một nhóm thuê bao, tôi muốn hiểu rõ hơn về chương trình này?

Trả lời: Gói cước “VNPT-Trò chuyện thoải mái” cho phép các khách hàng là thuê bao cố định và di động trả sau VinaPhone do cùng một Viễn thông tỉnh, thành phố quản lý thiết lập 01 nhóm gồm 01 thuê bao cố định VNPT và từ 2 đến 5 thuê bao di động trả sau VinaPhone để được hưởng chính sách liên lạc miễn phí giữa các thuê bao trong cùng 1 nhóm với nhau.Trong đó đối tượng sử dụng là các khách hàng là cá nhân, hộ gia đình hoặc nhóm gia đình sử dụng dịch vụ cố định hữu tuyến của VNPT, GPhone trả sau, CityPhone trả sau và dịch vụ di động VinaPhone trả sau và thỏa mãn các điều kiện sau:

- Các khách hàng này đều đăng ký sử dụng dịch vụ di động, cố định tại cùng một Viễn thông tỉnh, thành phố.

- Thuê bao di động trả sau VinaPhone là thành viên của gói “VNPT-Trò chuyện thoải mái” không đồng thời là thành viên của các gói cước trả sau khác của VinaPhone (gói “VNPT-Trò chuyện thoải mái” khác, gói đồng nghiệp, gói gia đình…).

5. Hãy cho tôi biết mức cước sử dụng của “VNPT – Trò chuyện thoải mái”?

Trả lời: Mức cước (chưa bao gồm thuế GTGT):

- Giá gói (đã bao gồm cước thuê bao tháng của các thuê bao trong nhóm):

+ Nhóm gồm 01 thuê bao cố định (thuê bao cố định hữu tuyến, CityPhone trả sau, GPhone trả sau) và 2 thuê bao di động trả sau VinaPhone, giá gói = 159.000 đồng/nhóm/tháng.

+ Nếu thêm “n” thuê bao di động trả sau VinaPhone vào nhóm, giá gói = (159.000 + n* 79.000) đồng/nhóm/tháng, trong đó n ≤ 3.

+ Số lượng thuê bao di động trả sau VinaPhone tối đa trong nhóm là 5 thuê bao.

- Cước liên lạc:

+ Cước liên lạc giữa các thuê bao trong cùng 01 nhóm (không bao gồm các cuộc gọi VideoCall của thuê bao 3G): Miễn phí.

+ Cước liên lạc từ thuê bao trong nhóm đến các thuê bao khác không thuộc nhóm (bao gồm các thuê bao cố định,di động khác của VNPT/doanh nghiệp khác, thuê bao quốc tế) và cước sử dụng các dịch vụ khác (trừ dịch vụ Chuyển hướng cuộc gọi): tính cước theo quy định hiện hành.

+ Lưu ý: Các thuê bao di động trả sau đăng ký sử dụng gói “VNPT-Trò chuyện thoải mái” không được hưởng chính sách chuyển hướng cuộc gọi miễn phí.

6. Tôi muốn bổ sung thành viên của gói cước VNPT – Trò chuyện thoải mái thì sẽ phải làm thủ tục gì?

- Trả lời: Thuê bao chủ nhóm đến các điểm giao dịch của VNPT tỉnh, thành phố để yêu cầu bổ sung thuê bao thành viên gói cước.

- Chính sách miễn cước cuộc gọi đến các thuê bao thành viên mới được áp dụng ngay từ thời điểm đăng ký mới.

- Trường hợp bổ sung thành viên không tròn tháng thuê bao chủ nhóm phải thanh toán giá trị gói cước theo quy định sau:

+ Nếu khách hàng bổ sung n thành viên trước ngày 15 của tháng dương lịch, khách hàng phải thanh toán thêm n*79.000 đồng trong tháng bổ sung thành viên (n =số thành viên bổ sung thêm).

+ Nếu khách hàng bổ sung n thành viên từ sau ngày 15 của tháng dương lịch, khách hàng phải thanh toán thêm 50%*n*79.000 đồng trong tháng bổ sung thành viên (n =số thành viên bổ sung thêm).

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN