Cách cài đặt và sử dụng ví điện tử MOMO

Hỏi: Tôi muốn hỏi cách đăng ký mới để sử dụng dịch vụ Ví điện tử MoMo của VinaPhone?

Trả lời: Nhà mạng vừa có thêm 2 phương thức đăng kí và sử dụng mới của Ví điện tử MoMo là:

Cách 1: Cài đặt ví điện tử MOMO trên điện thoại di động qua tin nhắn

Để sử dụng phương thức này, điều kiện đầu tiên là các thuê bao VinaPhone phải có máy điện thoại hỗ trợ phần mềm Java và cài đặt GPRS, khách hàng có thể thực hiện nhắn tin miễn phí theo cú pháp: MOMO gửi tới 9024, sau khi nhắn tin thành công, hệ thống sẽ gửi về điện thoại đường link để khách hàng có thể tải và cài đặt ứng dụng vào máy điện thoại của mình.

Cách 2: Sử dụng Ví điện tử MOMO ngay trên website

Khách hàng có thể sử dụng tất cả các ứng dụng của dịch vụ Ví điện tử MoMo ngay trên Website http://www.payment.momo.vn/ ngay sau khi khách hàng kích hoạt thành công Ví điện tử MoMo bằng số điện thoại của mình. Mọi thông tin của khách hàng và những thông tin tài khoản, giao dịch, thanh toán… sẽ được hiển thị ngay trên website để khách hàng có thể tiện theo dõi và chỉnh sửa những thông tin bảo mật của mình.

Để biết thêm thông tin chi tiết, khách hàng có thể liên hệ tổng đài 9191 hoặc trang http://www.momo.vn/

Box: Dịch vụ Ví điện tử MoMo đã thu hút được sự quan tâm của rất nhiều khách hàng, sau thời gian đưa ứng dụng vào triển khai, đến nay đã có 30.000 thuê bao trên cả nước. Với các thao đơn giản, tất cả các khách hàng đều có thể sỡ hữu Ví điện tử MOMO ngay trên Sim điện thoại một cách nhanh chóng và hoàn toàn miễn phí trong việc cài đặt.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN