08:11 30/08/2018

Vietnam Airlines tăng chuyến, bố trí máy bay riêng đón đoàn thể thao Việt Nam

Theo thông tin từ Hãng hàng không quốc gia Việt Nam (Vietnam Airlines), trong ngày 1/9, Vietnam Airlines sẽ bố trí khai thác thêm hai chuyến bay thẳng từ Hà Nội đến Jakarta và tăng một chuyến bay thẳng từ TP Hồ Chí Minh đi Jakarta, bên cạnh chuyến bay thường lệ hàng ngày của hãng.

Chú thích ảnh
Máy bay của hãng hàng không Vietjnam Airline vận chuyển hành khách tại sân bay quốc tế Nội Bài. Ảnh: Huy Hùng/TTXVN

Điều này đã nâng tổng số chuyến bay từ Việt Nam đến Jakarta trong ngày 1/9 lên bốn chuyến để phục vụ cổ động viên sang tiếp lửa cho đội tuyển Olympic Việt Nam. Các chuyến bay được khai thác bằng máy bay Airbus A321 với chất lượng dịch vụ 4 sao quốc tế.

Đặc biệt, để chào mừng thành công của đoàn thể thao Việt Nam và đội tuyển bóng đá Olympic trở về từ ASIAD 18, Vietnam Airlines sẽ bố trí riêng một máy bay Airbus A321 đón đoàn và đội tuyển từ Jakarta về Hà Nội trong ngày 2/9.

Như vậy, để đáp ứng kịp thời và tốt nhất nhu cầu của người hâm mộ cổ vũ cho đội tuyển Olympic Việt Nam trong suốt thời gian diễn ra ASIAD 18, Vietnam Airlines đã tăng thêm tổng cộng 11 chuyến bay từ Việt Nam đi Indonesia để phục vụ các cổ động viên.

Đây là nỗ lực của Hãng hàng không quốc gia với cam kết luôn đồng hành cùng người hâm mộ Việt Nam và đoàn thể thao nước nhà tại các giải đấu để mang vinh quang cho đất nước.

PV/Báo Tin tức