01:13 10/01/2018

Vietnam Airlines kích cầu du lịch thành phố Đà Nẵng

Ngày 10/7, UBND TP Đà Nẵng và Vietnam Airlines đã thỏa thuận hợp tác xúc tiến phát triển du lịch Đà Nẵng, quảng bá hình ảnh và các đường bay đến thành phố trọng điểm miền Trung.

Theo đó, TP Đà Nẵng sẽ có chính sách kích cầu dành cho các đường bay đến Đà Nẵng của Vietnam Airlines. Vietnam Airlines cam kết đồng hành cùng TP Đà Nẵng tổ chức các sự kiện văn hóa, thể thao, du lịch... mang tầm quốc gia và quốc tế. Các đoàn xúc tiến du lịch, thương mại trong và ngoài nước của Đà Nẵng được Vietnam Airlines ưu đãi đặc biệt khi sử dụng dịch vụ của hãng.

Thỏa thuận hợp tác.

Thỏa thuận cũng đặt mục tiêu đẩy mạnh quảng bá điểm đến Đà Nẵng và hình ảnh Vietnam Airlines trên các phương tiện truyền thông; đồng thời xây dựng các sản phẩm du lịch trọn gói đến Đà Nẵng và các hợp tác khác trong lĩnh vực này.

Theo lãnh đạo TP Đà Nẵng và Vietnam Airlines, thỏa thuận là cơ hội thúc đẩy mạnh mẽ hoạt động du lịch, đối ngoại và kêu gọi đầu tư cũng như giao lưu văn hóa giữa các vùng miền và các nước, đem lại những lợi ích thiết thực cho người dân, hướng tới phát triển văn hóa, xã hội, du lịch.

Tiến Hiếu/Báo Tin tức