04:18 12/04/2019

Việt Nét trở thành nhà phân phối chính thức của McAfee

Công ty cổ phần phân phối Việt Nét (Vietnet Distribution JSC) vừa trở thành nhà phân phối chính thức của McAfee – hãng công nghệ chuyên cung cấp các giải pháp an ninh thông tin hàng đầu tại thị trường Việt Nam.

Chú thích ảnh

Sự kiện Vietnet trở thành nhà phân phối chính thức của McAfee sẽ làm tăng khả năng cạnh tranh của công ty cũng như mang đến nhiều lợi ích trong các giải pháp bảo mật mà Vietnet và McAfee cung cấp cho khách hàng đối tác. Theo đó, Vietnet sẽ phân phối tất cả các sản phẩm của McAfee và các gói dịch vụ đi kèm, các chính sách về tư vấn, hỗ trợ hậu mãi chính hãng dành cho khách hàng.

Ông Nguyễn Minh Hùng – Chairman Vietnet Distribution JSC chia sẻ: “Với tất cả tiện ích và ưu điểm vượt trội, chi phí hợp lý, giải pháp bảo mật McAfee chắc chắn sẽ được khách hàng và thị trường biết đến. Về phía Vietnet, chúng tôi hoàn toàn tin tưởng vào khả năng và nguồn lực trẻ, năng động, giàu kinh nghiệm của mình. Chúng tôi hy vọng vào sự hợp tác này sẽ mang đến nhiều giá trị nâng cao hơn nữa cho cộng đồng công nghệ thông tin nói chung và lĩnh vực an toàn thông tin nói riêng”.

Với hệ thống kênh phân phối tập trung vào lĩnh vực an toàn thông tin, Vietnet sẽ là đối tác chiến lược quan trong của McAfee trong việc cung cấp các giải pháp bảo mật cho các cơ quan tổ chức, doanh nghiệp và các khách hàng của McAfee trong khu vực.