Nhiều cơ hội việc làm cho người lao động

Công ty Cổ phần Công nghệ và Dịch vụ MOCA cho biết, Công ty đang tuyển vị trí nhân viên trải nghiệm sản phẩm về thanh toán di động với mức lương 50 triệu đồng/ tháng cùng hoạt động trải nghiệm hấp dẫn chưa từng có tại Việt Nam.

Bên cạnh mức lương “khủng” 50 triệu đồng/ tháng, nhân viên trải nghiệm sản phẩm duy nhất của MOCA sẽ được giao tài khoản thẻ trị giá 30 triệu đồng để trải nghiệm các sản phẩm, dịch vụ đa dạng. Với thời gian làm việc linh hoạt, không yêu cầu có mặt tại văn phòng và tính chất công việc sáng tạo, năng động, vị trí tuyển dụng này thực sự là một cơ hội việc làm vô cùng độc đáo, hứa hẹn sẽ thu hút đông đảo ứng viên từ khắp nơi trên cả nước.

Vị trí ứng tuyển yêu cầu ứng viên có độ tuổi từ 18 trở lên, sở hữu điện thoại di động thông minh và thẻ ATM/ thẻ quốc tế, quan tâm đến vấn đề trải nghiệm, chất lượng dịch vụvà yêu thích hoạt động tiêu dùng, mua sắm. Trong thời gian từ 25/11 đến 31/12/2015, ứng viên có thể điền đơn ứng tuyển tại: bit.ly/mocatuyendung, đồng thời thể hiện sự hiểu biết về ứng dụng MOCA bằng hình thức video, tranh vẽ, bộ ảnh chụp với nội dung sáng tạo, hài hước. Những ứng viên xuất sắc nhất sẽ được lựa chọn vào vòng phỏng vấn diễn ra trong thời gian từ 3- 5/1/2016 để tìm ra người duy nhất nhận được vị trí trải nghiệm sản phẩm MOCA.

Để biết thêm thông tin chi tiết về MOCA và chương trình tuyển dụng đặc biệt, truy cập tại website http://moca.vn hoặc liên hệ theo số điện thoại hotline: 0913.851.005 (Ms. Thúy Linh) hoặc 0916.483.839 (Ms. Diệu Linh).


Khi trúng tuyển, nhân viên sẽ lập kế hoạch, lịch trình trải nghiệm cụ thể gửi cho cấp trên xét duyệt; sử dụng ứng dụng thanh toán MOCA để trải nghiệm hàng ngày; lập báo cáo về quá trình trải nghiệm ứng dụng; qua đó đề xuất những thay đổi, cải tiến để nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ của MOCA.Tất cả các hoạt động trải nghiệm sẽ diễn ra trong vòng 1 tháng (từ 6/1/2016 đến 6/2/2016) với các đơn vị bán hàng đã chấp nhận thanh toán bằng MOCA như Taxi Basao, Kem Fanny, nhà hàng Sumvilla, Tranquil Book & Coffee (Hà Nội), nhà hàng Dijons Pizza, Café Peek A Boo, Café nội thất Zero (TP. HCM), và rất nhiều điểm bán khác sẽ liên tục được cập nhật trong thời gian tới.


Chính thức thành lập từ năm 2013, Công ty Cổ phần Công nghệ và Dịch vụ MOCA phát triển và cung ứng dịch vụ thanh toán di động an toàn, tiện lợi. Dịch vụ của MOCA kết nối các ngân hàng, giúp chủ thẻ ngân hàng thanh toán cho các hoạt động mua sắm hàng ngày trên Internet, tại cửa hàng, tại nhà và trên đường đi, qua ứng dụng MOCA trên điện thoại di động thông minh. MOCA được xây dựng và lãnh đạo bởi một đội ngũ chuyên gia về công nghệ tài chính ngân hàng với kinh nghiệm từ Google, Microsoft và các ngân hàng hàng đầu Việt Nam.

PV
Tags:

Vấn đề quan tâm

Việc làm

Người tốt - Việc tốt

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản