“Ngày hội việc làm” tại khách sạn Crowne Plaza Nha Trang

Ngày 16 và 17/7, khách sạn Crowne Plaza Nha Trang sẽ tổ chức “Ngày hội việc làm” tại Trung tâm hội nghị và nhà khách thành phố Nha Trang với mục đích tìm kiếm và tuyển dụng đội ngũ nhân viên cho khách sạn.


“Ngày hội việc làm” tại khách sạn Crowne Plaza Nha Trang là bước khởi đầu quan trọng cho kế hoạch xây dựng và đào tạo đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp lâu dài. Với tiêu chí không đặt nặng vấn đề kinh nghiệm mà chỉ cần ứng viên có thái độ tích cực và tố chất phù hợp, “Ngày hội việc làm” của khách sạn Crowne Plaza hy vọng sẽ thu hút sự quan tâm đông đảo của lực lượng lao động tại địa phương cũng như các vùng lân cận.


Ông Colin McCandless, Tổng giám đốc khách sạn Crowne Plaza Nha Trang chia sẻ, “Chúng tôi rất hy vọng sẽ tìm ra nhiều ứng viên tài năng và có phẩm chất tốt để gia nhập đội ngũ của chúng tôi, cùng nhau xây dựng và phát triển thương hiệu khách sạn Crowne Plaza”.


Crowne Plaza Nha Trang là khách sạn quốc tế cao cấp thuộc quản lý của tập đoàn kinh doanh khách sạn hàng đầu thế giới IHG (Intercontinental Hotels Group), tọa lạc tại đường Trần Phú, thành phố Nha Trang với thiết kế hiện đại, mọi tiện nghi phù hợp với nhu cầu của cả du khách doanh nhân và giải trí.

Vấn đề quan tâm

Việc làm

Người tốt - Việc tốt

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản