Ngày hội định hướng nghề nghiệp

Ngày 13/3/2016, tại Hà Nội, Công ty TNHH Nước Giải khát Suntory PepsiCo Việt Nam (Suntory PepsiCo Việt Nam) tổ chức "Ngày hội định hướng nghề nghiệp – Career Shining Day".

Đại diện các phòng ban Suntory PepsiCo Việt Nam giới thiệu về cơ hội nghề nghiệp và cá hoạt động tới sinh viên.

Sự kiện này nằm trong giai đoạn đầu khởi động chương trình Quản trị viên tập sự năm 2016 của Suntory PepsiCo, nhằm giúp các bạn sinh viên có thể định hướng nghề nghiệp, hiểu biết chi tiết và đầy đủ nhất về chương trình Quản trị viên tập sự của Suntory PepsiCo Việt Nam.


Các bạn sinh viên Hà Nội tham gia vào phần tìm hiểu các phòng ban của Suntory PepsiCo Việt Nam.

Chương trình thu hút sự tham gia đông đảo của hơn 700 sinh viên tới từ nhiều trường đại học trên địa bàn thành phố Hà Nội và các du học sinh. Trước đó, ngày 5/3/2016, tại TP Hồ Chí Minh, Suntory PepsiCo Việt Nam cũng đã tổ chức Ngày hội định hướng nghề nghiệp tại Trung tâm hội nghị White Palace, sự kiện thu hút gần 1.000 sinh viên.


Hơn 700 sinh viên Hà Nội tham gia chương trình Ngày Hội Định hướng Nghề nghiệp do Suntory PepsiCo Việt Nam tổ chức

Đến với sự kiện, các bạn sinh viên có cơ hội tìm hiểu về văn hóa và môi trường làm việc năng động tại Suntory PepsiCo Việt Nam – một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực nước giải khát và có tốc độ tăng trưởng nhanh nhất ngành hàng tiêu dùng nhanh tại Việt Nam hiện nay. Bên cạnh đó, còn có cơ hội tìm hiểu về chức năng hoạt động của từng phòng ban như Nhân sự, Sản xuất, Cung ứng, Kinh doanh, Tài chính, Marketing. Hơn thế nữa, những kinh nghiệm được chia sẻ từ các anh chị Giám đốc, Trưởng phòng và các anh chị Quản trị viên tập sự khóa trước về cơ hội phát triển bản thân cũng như thử thách phải đương đầu trong công việc sẽ được chia sẻ trực tiếp tới các bạn. Những chia sẻ này sẽ giúp các bạn sinh viên tìm hiểu sâu hơn về sở thích, tính cách, và năng lực của bản thân, từ đó các bạn có những định hướng tốt hơn cho tương lai nghề nghiệp, cũng như trang bị những kỹ năng cần thiết cho bản thân trước khi bước vào môi trường làm việc thực tế.


Cụ thể, Ngày hội cung cấp tất cả những thông tin về chương trình Quản trị viên tập sự của Suntory PepsiCo Việt Nam như: Yêu cầu, lộ trình phát triển, phúc lợi và ý nghĩa của chương trình trong hành trình phát triển sự nghiệp. Các trò chơi tương tác thú vị từ Suntory PepsiCo Việt Nam tại sự kiện cũng thu hút được sự tham gia đông đảo của các bạn sinh viên.


Với thông điệp “Luôn là chính mình, tự tin tỏa sáng”, chương trình Quản trị viên tập sự 2016 của Suntory PepsiCo Việt Nam tập trung tạo ra các cơ hội để các bạn trẻ có thể: Khám phá bản thân trong môi trường kinh doanh linh hoạt, sáng tạo; Làm việc trong một môi trường năng động, chuyên nghiệp và trở thành thành viên của một tổ chức lớn mạnh và gắn bó lâu dài; Trải nghiệm một chương trình đào tạo và phát triển chuyên sâu, hệ thống, với cường độ cao nhưng cũng đầy thử thách tại Suntory PepsiCo Việt Nam; Trở thành những nhà lãnh đạo tương lai của công ty. Thời gian nộp hồ sơ tham gia chương trình từ 1/3/2016 đến 31/3/2016.

PV

Vấn đề quan tâm

Việc làm

Người tốt - Việc tốt

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản