Kết nối việc làm cho bộ đội xuất ngũ

Ngày 29/3, Trung tâm Dịch vụ việc làm Hà Nội (Sở Lao động Thương binh và Xã hội Hà Nội) đã tổ chức phiên giao dịch việc làm chuyên đề dành cho bộ đội xuất ngũ.

Tư vấn việc làm, học nghề cho bộ đội xuất ngũ

Theo BTC, phiên giao dịch việc làm có sự tham gia của 40 đơn vị doanh nghiệp tuyển dụng trực tiếp với hơn 1.000 chỉ tiêu tuyển dụng với các ngành nghề về cơ khí, kỹ thuật, nhân viên an ninh, nhân viên giao hàng…


Theo bà Vũ Thị Thanh Liễu, Phó Giám đốc Trung tâm dịch vụ việc làm Hà Nội, bộ đội xuất ngũ có thế mạnh như tính kỷ luật, chịu khó, sức khỏe tốt và độ tuổi trẻ. Đây là những tố chất cần cho nhiều nhà tuyển dụng hiện nay. Nếu được định hướng tốt, họ sẽ có nhiều cơ hội việc làm phù hợp và bền vững.


Anh Nguyễn Việt Khánh (Hà Nội) cho biết: “Tôi vừa mới xuất ngũ và đăng ký học nghề lái xe. Qua phiên giao dịch việc làm, tôi đã đăng ký được nơi học nghề và dự kiến có đơn vị sẽ nhận làm việc sau tốt nghiệp”.


Phiên giao dịch việc làm dành cho bộ đội xuất ngũ đã được Sàn giao dịch việc làm Hà Nội tổ chức hàng năm, nhằm thực hiện quy chế phối hợp giữa Bộ Tư lệnh Thủ đô Hà Nội và Sở LĐTBXH Hà Nội về việc tư vấn hướng nghiệp, giới thiệu việc làm cho bộ đội xuất ngũ trên địa bàn Hà Nội.


XC

Vấn đề quan tâm

Phóng sự - Điều tra

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản