Hướng nghiệp trong ngành truyền thông

Nằm trong chuỗi hoạt động của Media Camp Hanoi 2014, ngày 11/5, chung kết và Tọa đàm về chủ đề “Lộ trình nghề nghiệp trong ngành truyền thông” đã diễn ra tại trường Đại học Ngoại thương Hà Nội.
Các khách mời và cố vấn của Hội trại truyền thông 2014 chia sẻ kinh nghiệm với các bạn trẻ

Hội trại truyền thông – Media Camp lần đầu tiên được tổ chức tại Hà Nội cũng như Việt Nam, đã khởi động bằng buổi ra mắt của 54 thí sinh xuất sắc nhất, được chia thành 10 đội, cùng tranh tài để xây dựng kế hoạch Marketing và sản phẩm truyền thông cho 5 thương hiệu. Hội trại bắt đầu từ ngày 9/5 với phần tranh luận,thuyết trình, xây dựng kế hoạch truyền thông sáng tạo nhằm đẩy mạnh tính tương tác, lan tỏa cao trong cộng đồng.
Sau phần thuyết trình về các kế hoạch truyền thông của 5 đội xuất sắc nhất trong Hội trại, các bạn trẻ yêu thích truyền thông được nghe những vị khách mời và cố vấn của chương trình (đến từ các doanh nghiệp và trung tâm đào tạo truyền thông hàng đầu) chia sẻ những câu chuyện và trải nghiệm trên con đường phát triển nghề nghiệp trong ngành truyền thông & Marketing. Trong đó, định hướng phát triển nghề nghiệp khi tham gia làm truyền thông với những người sắp ra trường và cả những người sẽ thi vào ngành này trong thời gian tới
Hội trại truyền thông Media Camp Hanoi 2014 là một mô hình tích hợp tổng quan giữa các yếu tố kiến thức – thực hành cạnh tranh dành cho các bạn trẻ, tạo ra sân chơi bổ ích cho các bạn trẻ đam mê và mong muốn phát triển sự nghiệp theo con đường truyền thông, marketing và PR.


Hà Liên - XM

loading...
loading...

Phóng sự - Điều tra

Việc làm

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản