Emirates tuyển dụng hơn 11.000 nhân viên mới trong năm 2015

Tập đoàn Emirates, bao gồm hãng hàng không Emirates và nhà cung cấp dịch vụ hàng không dnata, lên kế hoạch tuyển dụng hơn 11.000 nhân viên mới trong năm tới cho tất cả các vị trí,để phù hợp với tốc độ tăng trưởng dự kiến của hãng trên toàn cầu.

Tập đoàn Emirates sẽ tuyển dụng hơn 11.000 nhân viên mới trong năm tới.


Điều này sẽ làm tăng số lượng nhân viên của hãng lên thêm 6% tính đến tháng 3/2016. Khoảng một nửa số thành viên mới sẽ gia nhập đội ngũ phi hành đoàn của hãng hàng không Emirates tại Dubai. Do trong năm nay, hãng này sẽ tiếp tục nâng cấp thêm 20 máy bay mới nên hãng cũng đang tích cực tuyển dụng nhân tài trong các lĩnh vực như Điều hành bay, Kỹ thuật, Dịch vụ sân bay và các bộ phận chức năng khác trong tập đoàn.


Công ty dịch vụ hàng không dnata hiện đang cung cấp các dịch vụ hàng không và du lịch tại 90 thành phố trên 38 quốc gia, cũng đang tìm kiếm tài năng cho việc phát triển kinh doanh của hãng, đặc biệt là trong lĩnh vực điều hành bay, Kỹ thuật và Phát triển kinh doanh thương mại.


“Hãng hàng không Emirates và dnata đều là những công ty đầu ngành hấp dẫn. Những ứng viên giỏi hiểu rằng họ có thể được làm việc trong một môi trường quốc tế và đa văn hóa, cũng như triển vọng nghề nghiệp tốt với một công ty ổn định và đang phát triển. Bằng thương hiệu, sự thành công, ổn định về mặt tài chính và sự tăng trưởng của mình, tập đoàn Emirates đã trở thành một nhà tuyển dụng hấp dẫn trên trường quốc tế đối với những người tài năng nhất, và đó là lý do tại sao mỗi tháng chúng tôi nhận được hàng ngàn đơn xin tuyển dụng từ các ứng cử viên trên khắp thế giới tìm cách để gia nhập đội ngũ nhân viên năng động của chúng tôi”, ông Abdulaziz Al Ali, Phó Chủ tịch kiêm Giám đốc Nhân sự, hãng hàng không và Tập đoàn Emirates, cho biết.


“Hiện nay chúng tôi có khoảng 75.000 nhân viên ở Dubai và trên toàn thế giới. Hơn 12.000 nhân viên của chúng tôi đã làm việc cho Tập đoàn từ hơn 10 năm nay và có đến 3.000 nhân viên đã và đang làm việc cùng chúng tôi trong hơn 20 năm. Điều này cho thấy chúng tôi là một nhà tuyển dụng như thế nào và những cơ hội nào mà chúng tôi có thể cung cấp”.


Số lượng nhân viên người Việt Nam làm việc trên các chuyến bay, hệ thống các sân bay và các bộ phận khác trong tập đoàn Emirates hiện đang là 176 người. Con số này dự kiến sẽ tăng lên đáng kể khi hãng hàng không Emirates đang mở rộng hoạt động của mình tại thị trường Việt Nam.


Trong năm 2014, Emirates nhận được gần 483.944 đơn xin việc trực tuyến cho khoảng 2.000 vị trí đến từ hơn 227 quốc gia khác nhau. Công ty còn nhận được trung bình 1.500 thắc mắc liên quan đến nghề nghiệp mỗi tháng trên các kênh truyền thông xã hội của Emirates.


Cổng thông tin tuyển dụng của Tập đoàn, emirates.com/careers, nhận được hơn 1 triệu lượt truy cập hàng tháng từ các ứng viên trên toàn thế giới, nhằm tìm kiếm các vị trí tuyển dụng, đăng ký thông báo về các vị trí tuyển dụng phù hợp với kinh nghiệm của họ, hoặc gửi hồ sơ xin việc. Đa số lượng người truy cập đến từ UAE, tiếp theo đó là Ấn Độ và Mỹ.


VT

Vấn đề quan tâm

Phóng sự - Điều tra

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản