02:23 17/02/2019

Ví điện tử YouTrip giúp Cảnh sát Singapore phát hiện nhiều giao dịch bằng thẻ tín dụng giả

SINGAPORE – Media OutReach - Ví điện tử sử dụng nhiều loại tiền YouTrip đã hỗ trợ Cảnh sát Singapore trong việc phát hiện nhiều trường hợp tổ chức làm thẻ tín dụng giả.  

Chú thích ảnh

Cụ thể, hệ thống theo dõi gian lận của Ví điện tử YouTrip đã phát hiện 85 giao dịch bằng thẻ tín dụng giả . Thông qua sự phát hiện này, Cơ quan Cảnh sát Singapore đã truy tìm, tiến hành bắt giữ và đưa ra tòa 4 đối tượng làm giả thẻ tín dụng, đồng thời đang tạm giam 15 đồng phạm khác có liên quan chờ ngày xét xử.

Ông Kelvin Lam, Nhà quản lý quốc gia (Singapore) của You Technologies Group cho biết: “Việc phòng ngừa tình trạng gian lận và an ninh sẽ tiếp tục là sứ mệnh cốt lõi của YouTrip đối với những người sử dụng của chúng tôi. Chúng tôi sẽ tiếp tục hợp tác với các cơ quan hữu trách và cộng đồng để đảm bảo trải nghiệm thanh toán an toàn và trôi chảy đối với tất cả mọi người sử dụng dịch vụ của YouTrip”.

Có thể đọc bản báo cáo đầy đủ vềsự hỗ trợ của YouTrip đối với Cơ quan Cảnh sát Singapore trong việc phát hiện việc làm giả và sử dụng thẻ tín dụng giả tại go.you.co/fraudmonitoring.

Thông tin về YouTrip

 YouTrip là ví điện tử di động sử dụng nhiều loại tiền với thẻ Mastercard trả trước không cần tiếp xúc do EZ-Link phát hành với sự hợp tác của You Technologies Group. Nhờ đó, người sử dụng ví điện tử YouTrip có thể trả tiền mua sắm hàng hóa, dịch vụ (không mất thêm phí) bằng hơn 150 loại tiền trên khắp thếgiới. Người sử dụng YouTrip có thể trả tiền tại hơn 30 triệu điểm mua bán được thanh toán bằng thẻ Mastercard trên khắp thếgiới và có thể theo dõi trực tiếp và lưu lại tỷ giá hối đoái của 10 ngoại tệ mạnh được lựa chọn gồm SGD, HKD, JPY, AUD, NZD, EUR, GBP, CHF, USD and SEK trong ví điện tử YouTrip.

Thông tin về You Technologies Group Ltd

 You Technologies Group là tập đoàn công nghệ tài chính hàng đầu quản lý và phát triển ví điện tử di động sử dụng nhiều loại tiền YouTrip (với thẻ Mastercard không cần tiếp xúc).  Hoạt động ở khu vực châu Á – Thái Bình Dương,  You Technologies Group tập trung vào việc xây dựng nền tảng thanh toán di động mang tính cách mạng dành cho các dịch vụ tài chính và ngân hàng cho phép khách hàng trong khu vực có thể quản lý tiền của mình một cách thông minh hơn, tiện lợi hơn, đơn giản hơn. You Technologies Group đã hợp tác với EZ-Link và Mastercard phát hành ví điện tử YouTrip tại Singapore vào tháng 8/2018.

Media OutReach Corporate News