03:19 15/03/2018

Văn Toàn được thưởng nóng 50 triệu đồng vì hành động đẹp

Khi biết về nghĩa cử cao đẹp của cầu thủ CLB Hoàng Anh Gia Lai, Công ty NutiFood đã quyết định thưởng nóng cho Văn Toàn 50 triệu đồng và cũng tặng thêm cho Thùy Trang 50 triệu đồng.

Cầu thủ Nguyễn Văn Toàn (giữa) được trao hạng Nhất giải thưởng “Bóng đá Cao thượng Fair Play 2017”. Ảnh: Xuân Dự/TTXVN

Tại buổi lễ trao giải “Bóng đá Cao thượng Fair Play 2017” diễn ra tại Thành phố Hồ Chí Minh vào đêm 14/3, cầu thủ Nguyễn Văn Toàn (Hoàng Anh Gia Lai) được trao giải Nhất với 469 điểm. Sau khi nhận giải và biết được hoàn cảnh nữ cầu thủ Thùy Trang của Câu lạc bộ bóng đá Thành phố Hồ Chí Minh (được giải ba), cầu thủ Nguyễn Văn Toàn đã dành tặng toàn bộ phần thưởng 40 triệu đồng của mình cho Thùy Trang.

Khi biết về nghĩa cử cao đẹp của Văn Toàn, Công ty NutiFood đã quyết định thưởng nóng cho Văn Toàn 50 triệu đồng và cũng tặng thêm cho Thùy Trang 50 triệu đồng.

Chia sẻ về quyết định này, ông Trần Thanh Hải, Chủ tịch Hội đồng Quản trị Công ty NutiFood cho biết: Hành động của Toàn khiến tôi rất cảm kích. Đây là một hành động không chỉ rất fair-play của một cầu thủ bóng đá mà còn là một hành động rất nhân văn, thể hiện sự cảm thông chia sẻ giữa con người với con người. Hành động đó rất đáng được biểu dương và NutiFood mong có thêm thật nhiều cơ hội được thưởng nóng như thế trên sân cỏ.

Trước đó, phát biểu tại trận đấu khai mạc Giải vô địch quốc gia Nuticafé V-League 2018 trên sân Quảng Nam ngày 10/3, ông Trần Thanh Hải cũng đã nhấn mạnh: “NutiFood sẵn sàng thưởng nóng những trận cầu đẹp mắt, những hành động fair-play trên sân cỏ. NutiFood mong muốn góp một phần sức lực của mình vào sự phát triển vững chắc của bóng đá Việt Nam. NutiFood cũng mong người hâm mộ và phóng viên báo, đài tác nghiệp thường xuyên trên sân ghi nhận và phản ánh những hành động, những trận bóng đẹp mắt để chúng tôi kịp thời tuyên dương”.

Quang Nhựt (TTXVN)