01:21 11/01/2019

UNPAY giành Giải thưởng DN dịch vụ tài chính thương mại điện tử xuyên biên giới

UNPay, công ty chuyên cung cấp nền tảng fintech mở tuyên bố đã giành được Giải thưởng Doanh nghiệp Dịch vụ tài chính thương mại điện tử xuyên biên giới xuất sắc, do Hiệp hội Thương mại điện tử xuyên biên giới Thâm Quyến (Trung Quốc) tổ chức và bình chọn.

Lễ trao giải thưởng tổ chức tại Thâm Quyến vào ngày 7/ 1/2019 và chủ đề của giải thưởng năm nay nhằm vào  “thương mại mở và đột phá”, một trong những động lực chính trong thương mại điện tử, thương mại xuyên biên giới và là chìa khóa thành công của người bán hàng trực tuyến trên toàn thế giới.

Kể từ khi thành lập vào tháng 6 năm 2017, UnPAY được giao trọng trách là phó chủ tịch hiệp hội đã tích cực thúc đẩy việc chuyển đổi ngành thương mại điện tử xuyên biên giới bằng cách giúp các công ty Trung Quốc thành lập liên doanh và mở rộng hoạt động ra nước ngoài. Với cam kết và nỗ lực của mình đối với lĩnh vực này, UnPAY đã được trao Giải thưởng Doanh nghiệp Dịch vụ Tài chính Thương mại Điện tử xuyên biên giới xuất sắc. Những doanh nghiệp khác cũng được nhận giải thưởng cao quý này gồm có các tổ chức tài chính và công ty fintech nổi tiếng thế giới như China Construction Bank, Ping An Bank, Paypal, Payoneer và WorldFirst.

Nền tảng dịch vụ tài chính xuyên biên giới một cửa của UnPay dành cho người bán hàng qua hình thức thương mại điện tử xuyên biên giới Trung Quốc đã chính thức ra mắt vào năm 2018. Với nền tảng an toàn và kinh nghiệm thanh toán vượt trội, UnPAY đã giành được sự công nhận của người bán hàng trực tuyến tại Trung Quốc. Ngoài ra, việc thiết lập và mở rộng nhanh chóng mạng lưới dịch vụ tài chính của UnPAY trên phạm vi toàn cầu đã được các chính phủ và các tổ chức tài chính trên thếgiới ca ngợi và ủng hộ.

Hai tháng trước, UnPAY đã được thành phốNghĩa Ô (Yiwu), tỉnh Chiết Giang chọn làm đối tác để giúp thành phốnày phát triển thành trung tâm tài chính xuyên biên giới hàng đầu ở Trung Quốc. Công ty cũng đã đạt được thỏa thuận chiến lược với một sốtổ chức tại khu vực Trung Đông, châu Phi và châu Âu để giúp phát triển cơ sở hạ tầng thanh toán của họ.

Gần một ngàn người gồm đại diện của Amazon, Shoppe, Jollychic, cũng như những người bán hàng truyền thống có tên tuổi như Globalegrow và Tomtop đã tham dự hội nghị và lễ trao giải để chia sẻ những khó khăn trong lĩnh vực tài chính xuyên biên giới và tiềm năng to lớn của các thị trường mới nổi.

Ông Kenny Li, Tổng giám đốc đơn vị kinh doanh xuyên biên giới của UnPAY phát biểu: “Hàng nghìn năm nay người ta không thể chứng kiến sự thịnh vượng mà Con đường tơ lụa mang lại cho thế giới, nhưng trong thời đại internet này, chúng tôi đang xây dựng một bản đồthương mại thếgiới phẳng hơn và cởi mở hơn thông qua công nghệ tài chính và logistics hiện đại. Chúng tôi cam kết cung cấp trải nghiệm thanh toán vượt trội cho người bán hàng trực tuyến thông qua việc liên tục nâng cấp các sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi “.