05:23 17/05/2020

Uni-Bio Science Group hợp tác với Medlink để gia tăng chuỗi giá trị trong thương mại điện tử

HỒNG KÔNG, TRUNG QUỐC – EQS Newswire – Ngày 15 tháng 5 năm 2020 – Uni-Bio Science Group Limited (có cổ phiếu giao dịch tại Sở giao dịch chứng khoán Hồng Kông, với mã 0690.HK) – công ty dược phẩm sinh học tích hợp đầy đủ – vừa thông báo: Shenzhen Watsin Genetech Limited (Watsin) là công ty con (thuộc quyền sở hữu của Công ty) đã ký thỏa thuận hợp tác với Công ty Chengdu Medlinker Technology Company Limited (Medlink).

Theo đó, Watsin (có trụ sở ở Thâm Quyến) và Medlink (có trụ sở ở Thành Đô) sẽ hợp tác để tiếp tục phát triển các kênh tiếp thị kỹ thuật số cho các sản phẩm của Uni-Bio Science Group và mở rộng chuỗi giá trị hạ dòng (downstream) ngành dược phẩm qua kênh thương mại điện tử.

Theo thỏa thuận, cả hai công ty sẽ bắt đầu làm việc với dược phẩm Genetime®, mở rộng kênh tiếp thị của mình sang các chuyên gia lâm sàng liên quan đến da liễu và sẽ hợp tác qua nhiều ngành, bao gồm chăm sóc sức khỏe thông minh, quản lý bệnh, giáo dục bệnh nhân và nhân viên lâm sàng, tiếp thị học thuật, chăm sóc sức khỏe và hệ thống theo dõi thuốc, để tạo ra một dịch vụ chăm sóc sức khỏe tích hợp.

Sự hợp tác trên cơ sở hai bên cùng có có lợi giữa Uni-Bio Science Group và Medlink sẽ cho phép cả hai công ty tận dụng lợi thế của mình trong lĩnh vực phát triển dược phẩm và thương mại điện tử. Uni-Bio Science Group có một hệ thống sản phẩm sâu rộng, có bề dày kinh nghiệm làm việc với các bác sĩ lâm sàng và nguồn lực lâm sàng phong phú trên nhiều lĩnh vực trị liệu, trong khi Medlink có hệ thống quản lý chăm sóc sức khỏe trực tuyến (online) mạnh mẽ, dịch vụ tư vấn chăm sóc sức khỏe trực tuyến, kê đơn điện tử, hệ thống cho phép thanh toán bảo hiểm y tế , dịch vụ tích hợp cung cấp thuốc theo toa và thuốc trực tuyến, và hệ thống quản lý bệnh hiệu quả cao.

Bằng cách kết nối các bác sĩ lâm sàng và bệnh nhân với công nghệ thông tin, hai bên có thể tích hợp hiệu quả tiếp thị học thuật trực tuyến và ngoại tuyến và đáp ứng nhu cầu của bệnh nhân thông qua việc đưa thuốc đến tận nhà. Sự hợp tác này cũng cho phép theo dõi tiến trình trị liệu theo thời gian thực, tăng cường cả tỷ lệ điều trị, sự tuân thủ và điều chỉnh kịp thời kế hoạch điều trị, tăng hiệu quả của thuốc. Do đó, sự hợp tác giúp tăng cường khả năng tiếp cận sản phẩm, chăm sóc tốt hơn cho nhiều bệnh nhân, cuối cùng thúc đẩy giá trị lâm sàng và thị trường của sản phẩm.

GeneTime®, một loại thuốc theo toa để chữa lành vết thương và vết loét, là sản phẩm chính của Uni-Bio Science Group và đã được chọn là sản phẩm đầu tiên cho sự hợp tác. GeneTime® có chỉ dẫn rõ ràng và rộng rãi, hứa hẹn một thị trường lớn tiềm năng. Trong những năm gần đây, Uni-Bio Science Group đặt tầm quan trọng lớn vào việc phát triển hơn nữa thị trường tiêu thụ thuốc GeneTime®. Trong năm 2019, doanh thu có được từ GeneTime® đạt 125 triệu dollar Hồng Kông, tăng 72,8% so với năm 2018. Để phát triển hơn nữa khả năng cạnh tranh của GeneTime®, Tập đoàn cũng đã bắt đầu 2 dự án nghiên cứu và phát triển (R & D) mới cho sản phẩm vào tháng 11 năm 2019, dự kiến ​​sẽ mở rộng các ứng dụng của GeneTime®.

Sự hợp tác với Medlink cũng là một sáng kiến ​​nâng cao quan trọng khác cho GeneTime®. Đặc biệt trong giai đoạn bùng phát và lây lan của đại dịch COVID-19, bệnh nhân đã thay đổi nhận thức về thương mại điện tử dược phẩm, tăng hơn 10% trong doanh số thương mại điện tử dược phẩm của Trung Quốc đại lục trong quý 1/2020. Ngoài ra, sự hợp tác này đến rất đúng lúc, vì nó tận dụng lợi thế là bệnh da liễu sắp tới “mùa cao điểm” trong mùa hè. Ngoài GeneTime®, Công ty có kế hoạch đưa các sản phẩm khác, bao gồm các sản phẩm chữa bệnh mãn tính sắp được ra mắt Uni-PTH và Uni-E4, vào phạm vi hợp tác; sự hợp tác phát triển cơ sở vững chắc để ra mắt sản phẩm trong tương lai gần.

Đề cập về thỏa thuận hợp tác mới giữa hai bên, ông Kingsley Leung, Chủ tịch của Uni-Bio Science Group cho biết: “Sự hợp tác với Medlink là một cột mốc quan trọng trong sự phát triển thương mại của Tập đoàn. Trong giai đoạn nổ ra đại dịch COVID-19, nhu cầu đối với các bệnh viện và hiệu thuốc trực tuyến tăng lên đáng kể. Về lâu dài, sự hợp tác tuân thủ chính sách quốc gia khuyến khích “chăm sóc sức khỏe + Internet”. Trong bối cảnh thay đổi cả hành vi của bệnh nhân và xu hướng phân phối thuốc, chúng tôi phải thực hiện các bước chủ động để triển khai các mô hình kinh doanh mới một cách nhanh nhất, nhằm tận dụng các mô hình kinh doanh mới này. Chúng tôi hy vọng, sự hợp tác sẽ trở thành động lực mạnh mẽ trong việc bán hàng GeneTime® và từ đó, có thể rút kinh nghiệm để nhân rộng cho các sản phẩm khác nhằm phát triển tăng trưởng doanh số lớn hơn cho tất cả các sản phẩm trong tương lai”.

Thông tin về Uni-Bio Science Group

Uni-Bio Science Group Limited chủ yếu tham gia R&D, sản xuất và phân phối các sản phẩm dược phẩm sinh học. Trung tâm R&D của Tập đoàn được trang bị đầy đủ hệ thống hoàn chỉnh để phát triển các sản phẩm biến đổi gen, với cơ sở thử nghiệm trong nhà máy thí điểm phù hợp với yêu cầu của Cục Quản lý sản phẩm y tế quốc gia Trung Quốc (NMPA). Tập đoàn cũng có hai cơ sở Thực hành sản xuất tốt (GMP) tại Bắc Kinh và Thâm Quyến

Uni-Bio Science Group cũng có một nền tảng thương mại hóa và mạng lưới tiếp thị hiệu quả cao. Tập đoàn tập trung vào phát triển các phương pháp điều trị mới và các loại thuốc tiên tiến nhằm giải quyết các lĩnh vực điều trị bệnh nội tiết là tiểu đường và loãng xương cùng các bệnh nhãn khoa và da liễu. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập trang web chính thức của Uni-Bio Science Group: www.uni-bioscience.com.

Thông tin về Chengdu Medlinker Technology Company Limited (Medlink)

Medlink là một trong những nền tảng chăm sóc sức khỏe trực tuyến đầu tiên có được giấy phép của bệnh viện trực tuyến ở Trung Quốc. Tính đến tháng 5 năm 2019, có tới 3,5 triệu đơn thuốc trực tuyến đã được thực hiện. Từ năm 2018, Medlink đã tận dụng lợi thế công nghệ của Internet kết hợp với trí tuệ nhân tạo (AI) và dữ liệu lớn về chăm sóc sức khỏe và tập trung vào điều trị bệnh mãn tính, để cung cấp dịch vụ quản lý bệnh mãn tính theo quy định dài hạn cho nhiều bệnh nhân.

Nền tảng này hiện tập hợp hơn 800.000 bác sĩ đã đăng ký tên thật và 48.000 bác sĩ hợp đồng trong 12 lĩnh vực bệnh mãn tính, bao gồm bệnh di truyền, tiểu đường, HIV, ung thư, bệnh thận, bệnh tim mạch, và cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe trực tuyến và dịch vụ vận chuyển thuốc, cho phép bệnh nhân có dịch vụ chăm sóc sức khỏe chất lượng cao mà không cần bước chân ra khỏi nhà. Hãy truy cập trang web chính thức của Medlink để biết thêm thông tin https://www.medlinker.com/

Thông tin về thuốc GeneTime®

Sản phẩm độc quyền của Uni-Bio Science Group Genetime® là một công thức phun được cấp bằng sáng chế của Yếu tố tăng trưởng con người tái tổ hợp (Recombinant Human Growth Factor – rhEGF), an toàn và thuận tiện cho điều trị. GeneTime® tăng tốc độ chữa lành vết thương và giảm sự hình thành sẹo và có thể được sử dụng trong một loạt các khoa của bệnh viện, bao gồm bỏng, da liễu, khoa sản và phẫu thuật thẩm mỹ. Thuốc sinh học theo toa được sản xuất thông qua kỹ thuật gen công nghệ cao và kỹ thuật lên men vi sinh vật. GeneTime® có hai loại: 15ml và 5ml (2000IU / ml). Được biết, Yếu tố tăng trưởng là các protein liên kết với các thụ thể trên bề mặt tế bào, với kết quả chính kích hoạt sự tái tạo hoặc sự biệt hóa tế bào.

GeneTime® thuộc nhóm thuốc quốc gia loại B mới. Thuốc có giá trị lâm sàng rõ ràng và được khuyến nghị bởi các tài liệu hướng dẫn y tế có thẩm quyền, bao gồm sách giáo khoa của Bộ Y tế Trung Quốc: “Bệnh niêm mạc miệng” phiên bản thứ 4; “Hướng dẫn điều trị vết thương ở Trung Quốc năm 2015”, “Hướng dẫn điều trị bệnh tiểu đường ở Trung Quốc năm 2017”. Theo nghiên cứu của Thông tin y tế Guangzhou Biaodian, mỗi năm, Trung Quốc có khoảng từ 5 đến 10 triệu bệnh nhân bị bỏng, 5,5 triệu bệnh nhân bị loét chân do tiểu đường và hơn 7,33 triệu bệnh nhân bị lở da. Số lượng bệnh nhân của lĩnh vực y học thẩm mỹ, bao gồm loại bỏ tàn nhang bằng laser và photon, cũng đã tăng lên đáng kể qua từng năm. Do đó, thị trường rhEGF của Trung Quốc có trị giá tới 702 triệu nhân dân tệ vào năm 2019 và dự kiến ​​sẽ đạt hơn 1,42 tỷ nhân dân tệ vào năm 2024, với tốc độ tăng trưởng hàng năm kép (CAGR) trong 5 năm là 15,08%.

Media OutReach Corporate News