07:16 30/07/2018

Tưới xăng đốt chết ‘chồng hờ’ vì ghen tuông

Vì ghen tuông, người phụ nữ đã dùng bình xăng tạt vào người ‘chồng hờ’ rồi châm lửa đốt khiến nạn nhân tử vong do vết thương quá nặng.

Ngày 30/7, Công an quận Bình Thạnh (TP Hồ Chí Minh) cho biết đang tạm giữ hình sự đối tượng Cần Thị Xuân Dung (49 tuổi, ngụ quận Bình Thạnh) để điều tra về hành vi “giết người”.

Đối tượng Dung tại cơ quan chức năng.

Theo thông tin, ông Lý Bửu Châu (47 tuổi, ngụ quận Bình Thạnh) và Cần Thị Xuân Dung đều đã từng đổ vỡ trong hôn nhân; khi gặp nhau thì nảy sinh tình cảm rồi về chung sống tại nhà bà Dung ở hẻm đường Huỳnh Đình Hai (quận Bình Thạnh).


Trong thời gian chung sống và nhất là gần đây, hai bên thường hay xảy ra mâu thuẫn do bà Dung nghi ngờ người ‘chồng hờ’ có mối quan hệ khác bên ngoài.


Khi đến đỉnh điểm của sự mâu thuẫn, trưa ngày 27/7, bà Dung cầm bình xăng có sẵn trong nhà tạt vào người ông Châu rồi dùng bật lửa đốt. Ông Châu bị ngọn lửa bao trùm toàn thân. Nạn nhân được người dân dập lửa giải cứu đưa đi bệnh viện cấp cứu. Tuy nhiên, do vết thương quá nặng nên đến rạng sáng ngày 28/7 nạn nhân đã tử vong.


Sau khi gây án, bà Dung đã đến công an đầu thú khai nhận hành vi phạm tội của mình. Vụ án đang được công an điều tra làm rõ.


Hoài Nam/Báo Tin tức