Tiện lợi với thanh toán phí online

Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ ACE (ACE Life), chính thức đưa vào sử dụng Cổng thanh toán phí bảo hiểm trực tuyến (ACE Life Payment Gateway) tại trang thông tin hợp đồng bảo hiểm: https://www.baohiemacelife.vn .ACE Life là công ty bảo hiểm nhân thọ đầu tiên và duy nhất đem dịch vụ thanh toán hiện đại này đến cho khách hàng của mình. Với sự tiện lợi từ giải pháp công nghệ mới, khách hàng của ACE Life có thể sử dụng máy tính, thiết bị di động (máy tính xách tay, máy tính bảng hoặc điện thoại thông minh) có kết nối internet truy cập vào website này để chủ động thanh toán phí bảo hiểm bằng thẻ ngân hàng một cách tiện lợi và nhanh chóng vào bất kỳ thời điểm nào trong ngày, bất kỳ nơi đâu.


Cổng thanh toán phí bảo hiểm trực tuyến của ACE Life được vận hành dựa trên sự hợp tác chặt chẽ với Công ty Cổ phần Thẻ Smartlink - là cổng thanh toán trực tuyến lớn, đầu tiên tại thị trường Việt Nam trong lĩnh vực thương mại  điện tử. Dịch vụ Cổng thanh toán phí bảo hiểm trực tuyến hợp tác giữa ACE Life và Smartlink được phát triển dựa trên các tiêu chuẩn công nghệ bảo mật an toàn tiên tiến trong lĩnh vực tài chính và ngân hàng hiện nay. Cổng thanh toán này chấp nhận thanh toán gần như toàn bộ các loại thẻ thanh toán trên thị trường, bao gồm thẻ thanh toán nội địa của 24 ngân hàng thương mại trong nước và tất cả các loại thẻ ghi nợ và thẻ tín dụng có thương hiệu Visa, Master, Amex và JCB. Phí dịch vụ thanh toán thẻ cho các giao dịch thanh toán phí bảo hiểm sẽ được ACE Life chịu hoàn toàn và thanh toán cho ngân hàng.


Ngay sau khi thực hiện thanh toán thành công, khách hàng sẽ nhận được biên nhận thu phí qua địa chỉ email đã cung cấp cho ACE Life trước đó. Đồng thời, khách hàng có thể truy cập trang thông tin hợp đồng bảo hiểm tại địa chỉ https://www.baohiemacelife.vn để xem tình hình thanh toán phí được cập nhật, nếu khách hàng đã có tài khoản truy cập. Các giao dịch thực hiện thành công trước 17h00 vào các ngày làm việc trong tuần sẽ được hệ thống quản lý hợp đồng của công ty xử lý và ghi nhận vào hợp đồng của khách hàng trong cùng ngày. Các giao dịch sau 17 giờ  hoặc vào các ngày thứ 7, chủ nhật và các ngày nghỉ lễ sẽ được ghi nhận vào hợp đồng của khách hàng trong ngày làm việc kế tiếp. ACE Life sẽ gửi tin nhắn SMS thông báo cho khách hàng, ngay sau khi hệ thống ghi nhận phí bảo hiểm vào hợp đồng của khách hàng. Tiếp theo, hóa đơn thu phí điện tử (theo định dạng pdf có chữ ký điện tử) sẽ được cập nhật trên trang thông tin hợp đồng bảo hiểm để khách hàng vào kiểm tra và tải về lưu trữ.


24 ngân hàng thương mại trong nước chấp nhận thanh toán thông qua Cổng Thanh toán Phí Bảo hiểm trực tuyến của ACE Life: Vietcombank, Techcombank, VIB, Eximbank, VietinBank, MB, HDBank, Maritime Bank, Viet A Bank, Agribank, ACB, Sacombank, VPBank, DongA Bank, GPBank, OCB, BacA Bank, OceanBank, ABBank, TPBank, LienVietPostBank, SHB, NCB và BaovietBank.


Ông Lâm Hải Tuấn, Chủ tịch Hội đồng Quản trị kiêm Tổng Giám đốc ACE Life tại Việt Nam, cho biết: “Với tiêu chí lấy khách hàng làm trọng tâm, ngoài việc mang đến những sản phẩm chất lượng, dịch vụ uy tín và chuyên nghiệp nhất, ACE Life không ngừng nỗ lực mang đến những giá trị cộng thêm, tạo điều kiện cho khách hàng sử dụng dịch vụ dễ dàng và thuận tiện nhất. Chúng tôi tin rằng sau khi được đưa vào hoạt động, cổng thanh toán phí bảo hiểm trực tuyến của ACE Life sẽ trợ giúp khách hàng một cách thiết thực trong việc quản lý, theo dõi hợp đồng và thanh toán phí bảo hiểm nhanh chóng, tiện lợi và an toàn nhất. Cùng với sự ra đời của dịch vụ này, ACE Life thêm một lần nữa khẳng định vị trí tiên phong trên thị trường, trong việc luôn đưa ra những dịch vụ và giải pháp ưu việt nhất cho khách hàng”.


M.N


loading...
loading...

Thị trường - Tài chính

Doanh nghiệp - Doanh nhân

Bất động sản

Hội nhập

Tư vấn tiêu dùng

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản