Thêm sức mạnh cho hoạt động và học tập

Nguyễn Thùy Linh, sinh viên năm 1 Học viện Báo chí và Tuyên truyền Hà Nội:


“Vừa hoàn hồn với kỳ thi đại học căng thẳng, em lại lao ngay vào tiếp cận giảng đường đại học khối kiến thức mới, môi trường mới, hoạt động mới… nên nhiều khi thấy cũng quá tải. Ba mẹ em dặn phải biết tổ chức học tập, sinh hoạt và cả việc ăn uống ngủ nghỉ, nếu không sẽ ảnh hưởng tới sức khỏe!

 

Mà đúng vậy! Học đại học tuy không vất vả như thời kỳ ôn thi nhưng có nhiều môn học mới, khó, cộng thêm em lại thích hoạt động tập thể, tham gia văn nghệ, tình nguyện… nên làm sinh viên chưa được 1 tháng mà em đã thấy… ngày nào cũng như sắp hết năng lượng! Những lúc mệt mỏi quá, cần được tiếp sức ngay em thường ăn một món gì đó thật nóng, và không quên thêm một món đồ uống ngon mát, giúp tăng cường sinh lực. Nước tăng lực Number One Chanh mới giúp em có thêm năng lượng, sảng khoái cho mọi hoạt động cuộc sống và học tập của em nên em đang rất kết sản phẩm đồ uống này”.

 

Đức Long, sinh viên năm 3 Học viện Âm nhạc Quốc gia:


“Ngoài việc đảm bảo các môn học trên giảng đường, sinh viên năm 3 chúng em bắt đầu trải nghiệm nghề nghiệp, tham gia các chương trình âm nhạc lớn nhỏ, đi hát thêm để vừa trau dồi nghề nghiệp vừa kiếm thêm tiền…, có bạn còn đi dạy thanh nhạc, dạy đàn… Lịch học và làm việc hết sức căng thẳng, thời gian chăm sóc bản thân của chúng em ngày càng ít đi. Nhịp sống bận rộn thường xuyên như vậy khiến em hay mệt mỏi, dễ ốm hơn trước…

 

Sau một thời gian, em đã rút kinh nghiệm cho bản thân là phải bổ sung năng lượng kịp thời cho cơ thể trong mọi lúc, mọi nơi. Em thường chú trọng các bữa ăn đủ chất dinh dưỡng, bổ sung nước và hoa quả kịp thời. Những lúc đi biểu diễn, em cũng không bao giờ quên mang theo những “người bạn” đồng hành yêu thích và hiệu quả là sô cô la, nước uống tăng lực… Nhờ vậy, dù phải tiêu hao nhiều năng lượng cho cuộc sống và học tập nhưng em vẫn rất ổn!”.

Thị trường - Tài chính

Bất động sản

Hội nhập

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản