Sản phẩm từ nhà máy của tương lai

Nhà máy có quy mô lớn nhất

Nhà máy Cheonan được Chính phủ Hàn Quốc chọn làm nhà máy kiểu mẫu. Nơi đây đã đón tiếp nhiều phái đoàn quốc tế đến tham quan và học hỏi. Tập đoàn bơ sữa số một Namyang còn mở ra cơ hội cho rất nhiều những khách hàng của mình đến tham quan. Nếu may mắn bạn có thể trở thành một trong những vị khách đặc biệt này.

Nhà máy của tương lai

Đến với nhà máy Cheonan bạn sẽ có cảm giác như bước vào một thế giới trong mơ. Với bề dày lịch sử của 60 năm phát triển bền vững, Cheonan là nhà máy đầu tiên của Hàn Quốc được thiết kế theo định hướng “nhà máy của tương lai”. Tất cả các khâu đều được tự động hóa bằng robot và đặc biệt thân thiện với môi trường.

Nhà máy Cheonan hoàn toàn khác biệt với bất cứ một nhà máy hiện đại nào trên thế giới. Nhà máy được thiết kế tất cả vì khách hàng vì vậy những vị khách đến tham quan có thể dễ dàng quan sát quá trình sản xuất nhờ vào những bức tường trong suốt như những rào chắn vô hình tạo cảm giác gần gũi, thân thiện.

Sản phẩm số một

Những sản phẩm của tập đoàn bơ sữa Namyang được sản xuất từ nhà máy Cheonan. Nổi tiếng với các dòng sản phẩm cao cấp nhất như XO, I am Mother, Star Gold… Đây là những sản phẩm được nhiều người tiêu dùng Hàn Quốc lựa chọn.

loading...
loading...

Thị trường - Tài chính

Doanh nghiệp - Doanh nhân

Bất động sản

Tư vấn tiêu dùng

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản