Ra mắt sản phẩm “An tâm hưng thịnh”

Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Dai-ichi ViệtNam(“Dai-ichi Life ViệtNam”) đã chính thức giới thiệu sản phẩm “An tâm hưng thịnh” ra thị trường ViệtNam. “An tâm hưng thịnh” thuộc dòng sản phẩm bảo hiểm liên kết chung (Universal Life) thế hệ mới, là giải pháp tài chính lý tưởng kết hợp hoàn hảo giữa bảo vệ và đầu tư, nhằm mangđến cho khách hàng sự chủ động hoạch định cuộc sống, chủ động lựa chọnvà kiểm soát các quyền lợi bảo vệ và đầu tư phù hợp nhất với nhu cầu bản thân và gia đình, cũng như trước nhữngthay đổi của cuộc sống.

Sản phẩm “An tâm hưng thịnh” có thời hạn hợp đồng linh hoạt từ 10-50 năm với hai sự lựa chọn là Quyền lợi bảo hiểm cơ bản (dành cho khách hàng quan tâm yếu tố tiết kiệm) và Quyền lợi bảo hiểm nâng cao (dành cho khách hàng quan tâm yếu tố bảo vệ). Khách hàng hoàn toàn chủ động và linh hoạt trong việc lựa chọn thời gian cũng như quyền lợi bảo hiểm để các kế hoạch tài chính thật sự phù hợp với nhu cầu của bản thân và gia đình trong từng giai đoạn của cuộc sống. Vớimức phí hợp lý, ngoài những quyền lợi đặc trưng sẵn có của các sản phẩm thuộc dòng bảo hiểm liên kết chungnhư được hưởng lãi suất đầu tư thực tế từ Quỹ Liên kết chung và luôn đảm bảo không thấp hơn mức lãi suất cam kết; được đóng phí thêm nhằm gia tăng quyền lợi tiết kiệm, được tạm ứng và rút tiền mặt từ giá trị tài khoản hợp đồng; được đóng phí linh hoạt; được điều chỉnh số tiền bảo hiểm và quyền lợi bảo hiểm; được tham gia các sản phẩm bổ sung …

“An tâm hưng thịnh” còn mang đến khách hàng nhiều quyền lợi ưu việt khác.Một trong nhữngđặc điểm ưu việt là quyền lợi bảo hiểmtrong trường hợp tử vong do tai nạn nhằm mang đến cho khách hàng sự bảo vệcaotrước tình hướng không mong đợi trong cuộc sống.Ngoài quyền lợi bảo hiểm tử vong được chi trả theo hợp đồng bảo hiểm khi có sự kiện bảo hiểm xảy ra, khách hàng sẽ nhận thêm một khoản tiền tương ứng với 20% số tiền bảo hiểm của hợp đồng “An tâm hưng thịnh” mà mình tham gia. Quyền lợi này có thể lên đến 1 tỷ đồng và khách hàng không phải đóng thêm bất kỳ khoản phí nào khác. Ngoài ra, “An tâm hưng thịnh” còn nổi bật với Khoản thưởng duy trì hợp đồng đặc biệt hấp dẫnsau mỗi 3 năm nhằm tri ân khách hànggắn bó dài lâu với Dai-ichi LifeViệtNam.

Ông Takashi Fujii – Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc Dai-ichi Life ViệtNamcho biết: “Chúng tôi rất tự hào giới thiệu đến khách hàng của mình một sản phẩm bảo hiểmmang tính đột phá và tầm nhìn dài hạn. Kế thừa những ưu điểm nổi bật của sản phẩm thuộc dòng bảo hiểm liên kết chung trước đây, sau quá trình nghiên cứu và tìm hiểu kỹ nhu cầu của khách hàng, chúng tôi tiếp tục bổ sung những quyền lợi ưu việtkhác vào “An tâm hưng thịnh”với kỳ vọng sẽ đáp ứng cao nhất các nhu cầu hiện tại và tương lai của khách hàng trong mỗi giai đoạn khác nhau của cuộc sống. Đây là một cơ hội tuyệt vời để khách hàng chủ độnghoạch định kế hoạch cho tương lai cũng như mang đến cho những người thân yêu của mình sự an tâm vui hưởng cuộc sống. Tôi tin rằng “An tâm hưng thịnh” sẽ nhanh chóng trở thành một trong nhữnglựa chọn hàng đầu của khách hàng ViệtNamtrong tương lai .”

Nguyệt Anh

loading...
loading...

Thị trường - Tài chính

Doanh nghiệp - Doanh nhân

Bất động sản

Hội nhập

Tư vấn tiêu dùng

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản