Ra mắt nhà phân phối tấm thạch cao Knauf tại miền Nam

Công ty TNHH Knauf Việt Nam vừa ra mắt Nhà phân phối tấm thạch cao Knauf tại miền Nam, đó là  Công ty Cổ phần J & J VIệt Nam .


Ông David Victor Thomas – Tổng Giám đốc Knauf Việt Nam, trao giấy chứng nhận nhà phân phối cho đại diện Công ty Cổ phần J & J Việt Nam.


Sau hơn 18 tháng thành lập văn phòng tại Hà Nội, Hải Phòng và Phành phố Hồ Chí Minh, Knauf Việt Nam đã mở rộng mạng lưới phân phối khắp toàn quốc. Knauf Việt Nam đã và đang cung cấp ra thị trường Việt Nam những sản phẩm chất lượng cao như: Tấm thạch cao tiêu chuẩn StandardShield, tấm thạch cao chịu ẩm MoistShield, tấm thạch cao chống cháy FireShield, tấm trần sợi khoáng Knauf AMF và đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng. Và cũng là dấu hiệu tích cực, khi ngày càng nhiều công ty xây dựng và chuyên gia thiết kế chọn các sản phẩm Knauf dùng cho các dự án xây dựng của họ từ công trình công nghiệp đến trung tâm thương mại và khu dân cư, đô thị.


Phát biểu về hệ thống phân phối của Knauf Việt Nam, ông David Victor Thomas – Tổng Giám đốc Knauf Việt Nam cho biết: “Hiện tại chúng tôi đang xây dựng nền tảng cơ bản cho các hoạt động kinh doanh của mình và hệ thống phân phối là một trong những nhân tố quan trọng nhất. Quyết định chiến lược lựa chọn Công ty Cổ phần J&J Việt Nam là nhà phân phối tấm thạch cao Knauf tại miền Nam được đưa ra dựa trên việc nhận thấy hai công ty chúng tôi có chung cách thức tiếp cận thị trường và dựa trên niềm tin Công ty Cổ phần J&J Việt Nam và Knauf sẽ cùng nhau lớn mạnh, dẫn đầu ngành công nghiệp vật liệu xây dựng Việt Nam. Chọn  Công ty Cổ phần J&J Việt Nam là nhà phân phối tại miền Nam sẽ giúp chúng tôi củng cố và mở rộng mạng lưới phân phối khắp cả nước đồng thời hỗ trợ chúng tôi tăng mức độ nhận biết thương hiệu cũng như đẩy mạnh việc cung cấp các dòng sản phẩm và hệ kết cấu đa dạng ra thị trường. Knauf là công ty truyền thống gia đình nổi tiếng của Đức, chúng tôi rất vinh dự và vui mừng chào đón JnJ gia nhập gia đình Knauf Việt Nam”.


Ông David cũng cho hay: “Nhà máy sản xuất tấm thạch cao tại Hải Phòng của chúng tôi đang được xây dựng vượt trước tiến độ đề ra và chúng tôi hy vọng sẽ bắt đầu sản xuất tấm thạch cao trong năm 2015. Công suất của nhà máy mới này đạt 20 triệu mét vuông tấm thạch cao một năm nên việc thiết lập sẵn hệ thống phân phối toàn quốc là thật sự cần thiết để giúp chúng tôi cung cấp sản phẩm ra thị trường Việt Nam một cách hiệu quả”.


Tập đoàn Knauf được sáng lập năm 1932 bởi hai anh em Karl và Tiến sĩ Alfons N. Knauf tại Iphofen, Đức. Knauf là tập đoàn đa quốc gia chuyên về vật liệu xây dựng, điều hành hơn 220 nhà máy sản xuất tại hơn 60 quốc gia với khoảng 25.000 nhân viên. Gần đây, Knauf đang mở rộng hoạt động sang thị trường Đông Âu và Châu Á. Năm 2013, Knauf Việt Nam đã được cấp Giấy chứng nhận đầu tư để xây dựng Nhà máy sản xuất tấm thạch cao dự kiến đi vào sản xuất năm 2015 tại Hải Phòng, Việt Nam.

PP
loading...
loading...

Thị trường - Tài chính

Doanh nghiệp - Doanh nhân

Bất động sản

Hội nhập

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản