Fubon Life nhận giải sản phẩm tốt cho gia đình và trẻ em

Ngày 28/06/2014, nhân dịp ngày gia đình Việt Nam tại Hà Nội, Báo Lao động và Xã hội phối hợp cùng Tạp chí Gia đình & Trẻ em đã tổ chức đã công bố kết quả bình chọn Giải thưởng “TOP 100 Sản Phẩm Dịch Vụ Tốt Cho Gia Đình và Trẻ Em 2014”.

Sản phẩm bảo hiểm Phúc Bảo An Kim (Phúc Bảo An Kim) của Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Fubon Việt Nam (Fubon Life Việt Nam) đã được bình chọn vào danh sách “TOP 100 sản phẩm dịch vụ tốt cho gia đình và trẻ em 2014”. Đây là năm thứ hai liên tiếp Fubon Life Việt Nam nhận giải thưởng này.
 
Giải thưởng “TOP 100 Sản Phẩm Dịch Vụ Tốt Cho Gia Đình và Trẻ Em 2014” là giải thưởng thường niên nhân dịp ngày gia đình Việt Nam để ghi nhận và vinh danh những sản phẩm xuất sắc hàng đầu cho gia đình và trẻ em, đồng thời giúp người tiêu dùng có thêm thông tin để lựa chọn các sản phẩm hàng hóa, dịch vụ phù hợp, chất lượng cao.

Top 100 sản phẩm, dịch vụ tốt được quyết định dựa trên số phiếu bầu của độc giả tạp chí Báo Lao động và Xã hội, Tạp chí Gia đình & Trẻ emwebsite chính thức của Chương trình, ý kiến trực tiếp của khách hàng tại một số trung tâm mua sắm lớn trên cả nước và kết quả thẩm định của các chuyên gia, nhà quản lý, các nhà khoa học uy tín.
 
Tại buổi lễ trao giải, ông Chang, Chin-Tang, Tổng Giám Đốc Fubon Life Việt Nam cho biết: Gia đình là tế bào của xã hội và có giá trị đặc biệt trong xã hội, trẻ em là tương lai đất nước. Toàn thể nhân viên và đội ngũ đại lý của Fubon Life Việt Nam hết sức vinh dự vì Phúc Bảo An Kim được bình chọn vào “TOP 100 Sản phẩm Dịch vụ tốt cho gia đình và trẻ em”. Giải thưởng này là minh chứng cho lợi ích bảo vệ, tích lũy tài chính mà Phúc Bảo An Kim giúp đảm bảo an ninh tài chính gia đình trước biến cố tai nạn không lường trước được thông qua tính năng đóng phí ngắn bảo vệ dài và gia tăng quyền lợi trong trường hợp tử vong do tai nạn.
 
Niềm vinh dự của giải thưởng sẽ cổ vũ, động viên toàn thể nhân viên và đội ngũ đai lý của Fubon Life Việt Nam kiên trì thực hiện triết lý kinh doanh “Thành Tín, Thân Thiện, Chuyên Nghiệp, Sáng Tạo”, luôn khẳng định khách hàng là trọng tâm trong mọi hoạt động, đồng thời phấn đấu không ngừng để cung cấp dịch vụ bảo vệ tài chính đa dạng, chuyên nghiệp, hiệu quả dịch vụ cao, xứng đáng với niềm tin mà gia đình Việt Nam đã gửi gắm.

 
 
Quang Thắng
 

loading...
loading...

Thị trường - Tài chính

Doanh nghiệp - Doanh nhân

Tư vấn tiêu dùng

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản