Đáp ứng nhu cầu của từng giai đoạn cuộc sống

Ngày 6/4, Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ (BHNT) PVI Sun Life đã chính thức cho ra mắt 3 giải pháp bảo hiểm mới, bao gồm: Bảo An Gia, Bảo An Sinh và Bảo An Nhân. Đây là các giải pháp kết hợp nhiều quyền lợi vượt trội nhằm đáp ứng nhu cầu bảo hiểm đa dạng của khách hàng tại mỗi giai đoạn khác nhau của cuộc sống.Các giải pháp bảo hiểm được thiết kế dựa trên nhu cầu bảo hiểm của các đối tượng khách hàng là người trụ cột, các cặp vợ chồng trẻ có nhu cầu thiết lập quỹ giáo dục cho con, và các cặp vợ chồng trung niên muốn lên kế hoạch hưu trí cho bản thân. Các giải pháp bảo hiểm được ra mắt lần này hướng đến mục tiêu bảo vệ toàn diện giúp cuộc sống gia đình thêm trọn vẹn.


Bảo An Gia - Tài lộc Như ý, Bảo trí An gia, giúp khách hàng tạo lập quỹ giáo dục cho con, nhằm đảm bảo tương lai con trẻ trước những bất trắc có thể xảy đến. Kế hoạch giáo dục được thiết kế linh hoạt, dựa vào điều kiện và khả năng của bố mẹ. Khi kế hoạch này được xây dựng, Bảo An Gia sẽ đảm bảo kế hoạch được thực hiện trong mọi tình huống rủi ro. Khi bố mẹ gặp phải bất trắc, ngoài các hỗ trợ tài chính cho gia đình, giải pháp bảo hiểm này còn thay mặt bố mẹ đảm bảo kế hoạch học vấn cho con. Ngoài ra, nếu chẳng may con mắc bệnh hiểm nghèo, Bảo An Gia sẽ hỗ trợ tài chính để con có cơ hội chữa trị và tiếp tục con đường học vấn mà bố mẹ đã xây dựng.


Bảo An Sinh - Phu thê vẹn toàn, An nhàn hưu trí, là giải pháp tài chính linh hoạt trọn đời dành cho các cặp vợ chồng trung niên có nhu cầu xây dựng một kế hoạch hưu trí cho bản thân. Tính linh hoạt của giải pháp bảo hiểm này cho phép khách hàng tự lên kế hoạch tiết kiệm hưu trí tùy theo nhu cầu và điều kiện sống của bản thân. Đây sẽ là món quà vô cùng có ý nghĩa dành tặng cho người bạn đời, bởi kế hoạch tài chính mà khách hàng xây dựng sẽ luôn được duy trì ngay cả khi có chuyện không may xảy đến. Tài chính của gia đình cũng sẽ được đảm bảo trước các rủi ro về bệnh hiểm nghèo để khách hàng cùng người bạn đời có thể yên tâm an hưởng tuổi hưu an nhàn.


Bảo An Nhân - Nhẹ gánh lo toan, Bình an cuộc sống, được thiết kế cho các khách hàng là người trụ cột của gia đình. Đây là một giải pháp toàn diện để khách hàng có thể vừa thực hiện kế hoạch tiết kiệm cho bản thân, vừa đảm bảo an toàn tài chính cho những người thân yêu nếu chẳng may những rủi ro trong cuộc sống xảy đến. Bảo An Nhân mang đến một phương thức tiết kiệm vượt trội, cùng với sự bảo vệ tối ưu. Khách hàng chỉ cần thực hiện tiết kiệm trong 05 năm nhưng Giá trị tài khoản được tích lũy suốt 15 năm. Trong suốt giai đoạn đó, gia đình và người thân của khách hàng sẽ được bảo vệ tài chính trước mọi rủi ro, đặc biệt là các rủi ro về tai nạn và bệnh hiểm nghèo.


MM

loading...
loading...

Doanh nghiệp - Doanh nhân

Bất động sản

Hội nhập

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản