Công bố thẻ đồng thương hiệu MobiFone- SeABank VISA

Ngày 27/5 tại Hà Nội- Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank) và Công ty Thông tin Di động (đơn vị chủ quản của mạng MobiFone) đã công bố thẻ đồng thương hiệu MobiFone-SeABank VISA với nhiều tính năng ưu việt và tiện ích dành cho chủ thẻ.


Ông Nguyễn Đình Chiến – Phó TGĐ MobiFone, bà Nguyễn Thị Nga – Chủ tịch HĐQT SeABank, ông Đào Minh Tú – Phó Thống đốc NHNN, ông Mr Sean Preston - Phó TGĐ Visa Đông Nam Á và ông Đặng Bảo Khánh – TGĐ SeABank tại lễ giới thiệu thẻ đồng thương hiệu

Thẻ đồng thương hiệu MobiFone-SeABank là loại thẻ ngân hàng thông minh “2 trong 1” mang thương hiệu VISA lần đầu tiên tại Việt Nam do SeABank và MobiFone chính thức phát hành. Thẻ được phát hành bẳng cả hai hình thức là Thẻ tín dụng và Thẻ ghi nợ. Đây vừa là thẻ thanh toán quốc tế của SeABank, vừa là thẻ Hội viên Kết Nối Dài Lâu của MobiFone, cho phép khách hàng Hội viên thực hiện các giao dịch thương mại điện tử và các giao dịch rút tiền, thanh toán hàng hóa dịch vụ tại hàng triệu máy ATM và POS có biểu tượng VISA trên toàn thế giới; đồng thời hưởng các ưu đãi hấp dẫn của chương trình khách hàng thân thiết Kết Nối Dài Lâu của MobiFone.


Với Thẻ tín dụng đồng thương hiệu MobiFone-SeABank, chủ thẻ được miễn lãi lên đến 45 ngày, dễ dàng quản lý chi tiêu với mức hoàn trả gốc lãi cố định hàng tháng và được hưởng mức lãi suất giảm dần theo số tiền chi tiêu.

M.Phương

loading...
loading...

Doanh nghiệp - Doanh nhân

Bất động sản

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản