01:16 28/01/2019

Trưởng ban Tuyên giáo Trung ương thăm, tặng quà các gia đình chính sách tại Đồng Nai

Ngày 28/1, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng ban Tuyên giáo Trung ương Võ Văn Thưởng cùng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Đồng Nai đã đến thăm, tặng quà các gia đình chính sách tại huyện Nhơn Trạch (tỉnh Đồng Nai).

Chú thích ảnh
Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương Võ Văn Thưởng phát biểu tại buổi đến thăm và tặng quà cho các gia đình chính sách tại huyện Nhơn Trạch. Ảnh: Sỹ Tuyên/TTXVN

Đồng chí Võ Văn Thưởng đã ân cần thăm hỏi và gửi lời chúc mừng năm mới tới các gia đình chính sách; chúc mừng những thành tựu mà Đảng bộ, chính quyền và nhân dân huyện Nhơn Trạch đạt được thời gian qua trong phát triển kinh tế - xã hội, đặc biệt là công tác chăm lo cho các gia đình chính sách. Đồng chí Võ Văn Thưởng cho rằng, việc huy động các nguồn lực để chăm lo cho đối tượng chính sách là thể hiện lòng tri ân đối với những thế hệ đi trước.

Nhân dịp Tết cổ truyền của dân tộc, đồng chí Võ Văn Thưởng chúc Đảng bộ, chính quyền, nhân dân huyện Nhơn Trạch gặt hái thêm nhiều thành công trong năm mới.

Huyện ủy Nhơn Trạch cho biết, năm 2018, giá trị sản xuất công nghiệp - xây dựng trên địa bàn huyện đạt hơn 96.000 tỷ đồng, đạt 100,23% kế hoạch và tăng 18,61% so với cùng kỳ. Hiện nay, trên địa bàn huyện có 422 dự án đầu tư, với tổng vốn gần 7,3 tỷ USD, giải quyết việc làm cho hơn 105.000 lao động.

Cùng ngày, Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Đồng Nai cũng đã đến thăm, tặng quà các gia đình chính sách tại huyện Long Thành và thành phố Biên Hòa.

Sỹ Tuyên (TTXVN)