02:12 26/02/2018

Trung ương Đoàn và Vietnam Airlines chung tay trồng 11.000 cây xanh rừng chắn sóng

Hưởng ứng chương trình Tết trồng cây “Đời đời nhớ ơn Bác Hồ” Xuân Mậu Tuất năm 2018, Vietnam Airlines phối hợp với Ban chấp hành Trung ương Đoàn phát động Tết trồng cây và trồng 11.000 cây phi lao (5 hecta) rừng chắn sóng tại TP Hạ Long (Quảng Ninh) ngày 26/2.

Đây là một trong những hoạt động chính nằm của Lễ phát động tháng thanh niên (Tháng 3) và Tết trồng cây của Trung ương Đoàn, cũng như các chương trình lớn hỗ trợ cộng đồng của Vietnam Airlines trong năm 2018.

Đồng chí Phạm Minh Chính cùng đại diện lãnh đạo các Bộ, ngành, địa phương và hơn 2.000 thanh niên trồng rừng phi lao chắn sóng tại Quảng Ninh.

Đồng chí Phạm Minh Chính, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban Tổ chức Trung ương, cùng đại diện lãnh đạo các Bộ, ngành, địa phương và hơn 2.000 thanh niên đã chung tay trồng cây xanh, góp phần bảo vệ môi trường và nâng cao ý thức của người dân, cũng như kiến tạo và thu hút du lịch xanh, sạch, thân thiện cho du khách tới du lịch Quảng Ninh.

Theo ông Đặng Ngọc Hòa, Phó Tổng giám đốc Vietnam Airlines, Vietnam Airlines mong muốn góp phần chung tay bảo vệ và mang lại môi trường sống, du lịch xanh-sạch-đẹp cho người dân Quảng Ninh, cũng như các địa phương khác trong cả nước, tạo điều kiện phát triển kinh tế và du lịch bền vững cho các địa danh nổi tiếng của đất nước.

Tỉnh Quảng Ninh cũng đã tổ chức nhiều hoạt động xã hội ủng hộ người nghèo, hỗ trợ trồng 50.000 cây xanh nhằm cải thiện cảnh quan cho một trong những bãi than lớn của tỉnh Quảng Ninh trong năm 2017. Ngay đầu năm 2018, Vietnam Airlines cũng đã ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược nhằm hỗ trợ phát triển và xúc tiến du lịch, mở rộng phát triển mạng bay đến/đi từ sân bay Vân Đồn, quảng bá thương hiệu điểm đến du lịch Quảng Ninh.

Tiến Hiếu/Báo Tin tức