09:08 20/09/2013

Trung thu chắp cánh ước mơ

Công ty Dược phẩm Tâm Bình vừa tổ chức Tết Trung thu cho các em nhỏ là con em cán bộ công nhân viên trong công ty tại sân vận động Mỹ Đình.

Công ty Dược phẩm Tâm Bình vừa tổ chức Tết Trung thu cho các em nhỏ là con em cán bộ công nhân viên trong công ty tại sân vận động Mỹ Đình.


 

Trung thu đáng nhớ, mỗi em nhỏ đều có cơ hội thể hiện mình trước mọi người.

 

Trong không gian rộng lớn, các em được trông trăng phá cỗ, rước đèn trung thu, xem những màn đối đáp vui nhộn của chú Cuội, chị Hằng Nga… Bên cạnh đó, các bạn nhỏ còn trực tiếp tham gia những tiết mục văn nghệ vui vẻ trong sự cổ vũ nhiệt tình của mọi người.


Đã thành thông lệ, mỗi dịp Tết Trung thu, Tết Thiếu nhi 1/6, cán bộ công nhân viên công ty lại dành tặng các em nhỏ những món quà vật chất và tinh thần thật ý nghĩa bằng việc tổ chức các lễ hội vui nhộn dành riêng cho các bé.


Không chỉ quan tâm đến các em nhỏ là con em cán bộ công nhân viên mà trong những năm qua, Công ty Dược phẩm Tâm Bình còn có nhiều hoạt động thiết thực hướng tới các em nhỏ ở những vùng khó khăn, trẻ em nghèo, trẻ em khuyết tật để giúp đỡ và động viên các em vượt lên hoàn cảnh, vượt lên số phận, khẳng định mình trong cuộc sống. Từ năm 2007 đến nay, công ty đã tặng hàng trăm suất học bổng cho các em học sinh nghèo vượt khó. Mới đây nhất, công ty đã tổ chức Tết Trung thu sớm cho hơn 200 em khuyết tật, tặng 100 suất quà gồm bánh trung thu, đồ chơi, mang lại niềm vui trung thu cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn.