10:17 27/10/2020

Trung tâm Best Physics Tuition có kế hoạch phát triển nền tảng dạy môn vật lý trực tuyến, số hóa

SINGAPORE – Media OutReach – Ngày 26 tháng 10 năm 2020 – Best Physics Tuition Centre (tạm dịch Trung tâm Dạy vật lý tốt nhất) cho biết đang có kế hoạch phát triển một nền tảng học tập công nghệ thông tin bằng cách khai thác việc sử dụng Khoản tài trợ phát triển doanh nghiệp (Enterprise Development Grant – EDG) do Chính phủ Singapore tài trợ. Dự án này đang được thực hiện, cùng với việc số hóa các dịch vụ để học trực tuyến.

Là một trung tâm giáo dục, Trung tâm Best Physics Tuition tập trung vào việc cung cấp cho học sinh Chương trình Tích hợp (IP), GCE mức A và GCE vật lý mức O. Là người sáng lập của Trung tâm Best Physics Tuition, ông Tony Chee là một cựu giáo viên của Bộ Giáo dục Singapore, người đã giành được một số giải thưởng về giảng dạy do Bộ Giáo dục Singapore trao tăng và đạt được những thành tích xuất sắc nhờ kiến ​​thức sâu rộng trong giảng dạy và biện soạn giáo trình vật lý. Bằng cách mở trung tâm này, ông Tony Chee có thể cung cấp các chương trình độc đáo giúp học sinh lấy lại niềm tin vào môn vật lý và làm bài tốt trong các kỳ thi quốc gia.

Trong khi Trung tâm Best Physics Tuition hiện đang tổ chức các lớp học vật lý theo nhóm và các bài học phát trực tiếp (live stream) để học ở nhà do đại dịch COVID-19, THÌ nhà cung cấp dịch vụ học tập này đang thực hiện các bước để chuyển đổi phương pháp giáo dục của mình. Với sự hỗ trợ của EDG, khoản tài trợ sẽ hỗ trợ cho các dự án nhằm tăng cường năng lực kinh doanh. Điều này cho phép Trung tâm Best Physics Tuition hoạt động trên nền tảng học tập công nghệ thông tin, nơi học sinh có thể truy cập các tài nguyên học tập trực tuyến.

Trong bối cảnh phát triển nhanh chóng của công nghệ, Trung tâm Best Physics Tuition có mục tiêu khám phá các lĩnh vực phát triển mới và nâng cao hiệu quả trong việc cung cấp nền giáo dục chất lượng cao, giống như trải nghiệm lớp học truyền thống. Bằng cách số hóa các dịch vụ của mình, Trung tâm Best Physics Tuition bắt kịp xu hướng học tập trực tuyến và cung cấp sự linh hoạt hơn nữa cho học sinh, nơi họ có thể chủ động sắp xếp thời gian học tập của mình phù hợp với các cam kết khác. Từ việc xem video bài học đến tham gia thảo luận, tất cả đều được thực hiện ảo, Trung tâm Best Physics Tuition rất chú trọng để đảm bảo học sinh nhận được phản hồi của gia sư, đồng thời nâng cao hành trình học tập của mình.

Khi học trực tuyến đang mở ra một chân trời mới trong hệ thống giáo dục, Trung tâm Best Physics Tuition hy vọng áp dụng công nghệ và các quy trình đổi mới, đồng thời phát triển sự hiện diện trực tuyến của họ trong việc cung cấp con đường giáo dục tốt nhất về phía trước. Việc phân tích học tập cũng sẽ được khám phá trong tương lai để thu thập dữ liệu lớn về giáo dục nhằm cải thiện quá trình học tập và giảng dạy. Bằng cách tận dụng dữ liệu của sinh viên, Trung tâm Best Physics Tuition đang lên kế hoạch kích hoạt các cách thức thực hành và phương pháp sư phạm thích ứng, đồng thời mang lại quá trình học tập được cá nhân hóa tốt hơn. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập https://tuitionphysics.com

Media OutReach Corporate News