04:18 24/04/2020

TP Hồ Chí Minh: CSGT trao quà cho người có hoàn cảnh khó khăn

Nhằm chia sẻ những hoàn cảnh khó khăn do ảnh hưởng dịch COVID-19, Phòng CSGT đường bộ-đường sắt, Công an TP Hồ Chí Minh đã trao hàng ngàn phần quà cho các hộ nghèo trên địa bàn với tinh thần "không ai bị bỏ lại phía sau".

Trong sáng ngày 24/4, Đoàn Phòng CSGT đường bộ-đường sắt đã phối hợp Quận đoàn 1 tổ chức trao tặng 200 phần quà cho người dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn quận.

Chú thích ảnh
Người dân đến nhận quà đều được kiểm tra thân nhiệt.

 Được biết, mỗi phần quà trị giá 300.000 đồng bao gồm 5kg gạo, 01 thùng mì gói, 01 chai nước tương, 01 chai nước mắm, 1/2kg đường, 01kg muối, 01 hộp sữa đặc, 01 chai dầu ăn. Riêng đối với các trường hợp người già neo đơn, người bệnh tật khó khăn trong việc di chuyển, Đoàn Phòng CSGT đường bộ-đường sắt phối hợp Quận đoàn 1 trực tiếp đến nhà để trao tặng.

Chú thích ảnh
Gạo, mì gói, nước tương, nước mắm ...được cán bộ chiến sĩ Phòng CSGT TP Hồ Chí Minh trao cho người nghèo.

Trước đó, trong thời gian cách ly xã hội, đơn vị cũng đã tổ chức các hoạt động chung tay chia sẻ những hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thành phố với gần 2.000 phần quà, 4,5 tấn gạo, 450 thùng mì gói, 1 xe máy trị giá 21 triệu đồng và 1 sổ tiết kiệm 9 triệu đồng.

Chú thích ảnh
Trung tá Nguyễn Văn Bình – Phó Trưởng phòng CSGT đường bộ-đường sắt trao quà cho người nghèo có hoàn cảnh khó khăn.

Bên cạnh đó, hưởng ứng lời kêu gọi của Tổng bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng và đồng chí Bộ trưởng Bộ Công an nhân ngày “Toàn dân hiến máu tình nguyện”, cán bộ chiến sĩ Phòng CSGT đường bộ - đường sắt đã tích cực đăng ký tham gia hiến gần 200 đơn vị máu, được bổ sung vào nguồn máu cung cấp cho việc cứu chữa các bệnh nhân trên địa bàn thành phố.

Với tinh thần “không ai bị bỏ lại phía sau”, trong thời gian tới, lực lượng CSGT TP Hồ Chí Minh  sẽ tiếp tục đồng hành cùng chính quyền địa phương và nhân dân thành phố khắc phục những khó khăn trong cuộc chiến chống dịch COVID-19.

Tin, ảnh: Mạnh Linh/Báo Tin tức