11:21 03/11/2018

Toàn cảnh màn hỗn chiến gây sốc trận derby Thổ Nhĩ Kỳ giữa Galatasaray gặp Fenerbahce

Ba cầu thủ nhận thẻ đỏ bị đuổi khỏi sân ở phút cuối trận, derby thành Istanbul kết thúc trong hỗn chiến giữa cầu thủ 2 đội Galatasaray và Fenerbahce.

Chú thích ảnh
Các cầu thủ Fenerbahce và Galatasaray tham gia vào trận ẩu đả. Ảnh: AFP

Mặc dù hai đội kết thúc trận đấu với kết quả hòa nhưng ở những phút cuối trận, tiền vệ Jailson của đội Fenerbahce bị rượt đuổi ra khỏi sân. Nguyên do là cầu thủ 23 tuổi người Brazil này có hành động khiêu khích các cổ động viên Galatasaray sau khi ghi bàn gỡ hòa lúc trận đấu chỉ còn 20 phút nữa là kết thúc và cả khoảnh khắc cuối trận đấu.

Chú thích ảnh
Ba cầu thủ bị đuổi khỏi sân trước khi trọng tài thổi tiếng còi chung cuộc. Ảnh: DM

Gần như toàn đội Galatasaray và ban huấn luyện của đội tuyển này đều lao vào màn rượt đuổi. Jailson đã phải rất khó khăn mới thoát khỏi những pha đấm đá để vào được phòng thay đồ của đội nhà.

Xem màn ẩu đả của các cầu thủ hai đội ở phút cuối trận:

Kết cục, 3 cầu thủ Jailson, Roberto Soldado và Badou Ndiaye đều phải nhận thẻ đỏ bị đuổi khỏi sân trước khi trận đấu trên sân Turk Telekom Arena chính thức kết thúc. Trong đó, Badou Ndiaye là cầu thủ được Galatasaray mượn từ Stoke, Roberto Soldado và Jailson là 2 cựu cầu thủ của Tottenham gia nhập Fenerbahce.

Chú thích ảnh
Hình ảnh cho thấy Badou Ndiaye giơ tay bóp cổ Jailson Siqueira. Ảnh: DM

Sự căng thẳng của những trận derby lúc nào cũng đầy ắp. Kịch tính của trận đấu bị đẩy lên cao khi Galatasaray dẫn trước 2 bàn từ sớm lại để cho các cầu thủ của Fenerbahce vươn lên gỡ hòa 2-2.

Chú thích ảnh
Jailson bị rượt đuổi sau khi ghi bàn gỡ hòa. Ảnh: DM

Theo hình ảnh chụp được, Badou Ndiaye thậm chí đã bóp cổ Jailson Siqueira. Lực lượng an ninh sân đã phải huy động tối đa để giữ ổn định trật tự trên sân.

Minh Đăng/Báo Tin tức