05:16 25/05/2021

Timo trở thành đối tác chiến lược của McDonald's tại Việt Nam

Nền tảng ngân hàng số Timo thông báo chính thức trở thành đối tác chiến lược của thương hiệu thức ăn nhanh số 1 toàn cầu McDonald’s tại Việt Nam. Sự hợp tác này giúp Timo và McDonald’s khai thác những điểm độc đáo và đẩy mạnh hiệu quả tiềm năng, ưu thế sẵn có của mỗi bên, từ đó mang đến những ưu đãi hấp dẫn cùng những trải nghiệm hào hứng và thú vị đến cho người tiêu dùng, đặc biệt là giới trẻ.

Bà Trần Thị Thúy Hà - Phó Tổng Giám đốc phụ trách Phát triển Kinh Doanh Ngân hàng số Timo chia sẻ: “Chiến lược của Timo là luôn đổi mới và sáng tạo không ngừng, đặt lợi ích và trải nghiệm của khách hàng lên hàng đầu, từ đó tạo ra những sản phẩm và giải pháp tài chính có tính năng và giá trị tích hợp vượt trội. Để làm được điều đó, Timo hiện đang tích cực mở rộng hợp tác với các fintech và các đối tác đa ngành nhằm phát triển một hệ sinh thái số hỗ trợ khách hàng ở mọi khía cạnh trong cuộc sống hàng ngày của họ”.

Chú thích ảnh

Theo đó, hợp tác chiến lược giữa Timo và McDonald’s được ký kết dựa trên tầm nhìn chung của hai doanh nghiệp trong việc cung cấp những sản phẩm và dịch vụ nhanh chóng, tiện lợi và trải nghiệm đột phá, mới mẻ đến với khách hàng; đồng thời giúp hai doanh nghiệp tạo thêm thế mạnh trên thị trường, bổ sung lẫn nhau, từ đó mang lại nhiều lợi ích và giá trị gia tăng cho khách hàng của cả hai bên.

Chú thích ảnh

Ra mắt năm 2015, đến nay Timo đã liên tục phát triển, cải thiện và đổi mới nhằm mang đến những trải nghiệm tài chính đơn giản, tiện ích, mới mẻ và đột phá đến cho người dùng. Hướng đến mục tiêu trở thành “cộng sự tài chính” của người tiêu dùng, Timo đang nỗ lực xây dựng nền tảng nơi ngân hàng không còn là lĩnh vực đặc thù hoặc lĩnh vực riêng biệt nữa, thay vào đó các hoạt động tài chính hàng ngày sẽ được thực hiện ngay trong hệ sinh thái mà khách hàng đã liên kết, từ đó mang đến những trải nghiệm về sản phẩm phù hợp với ngữ cảnh, cũng như thuận tiện và hiệu quả về chi phí. 

Chính vì vậy, Timo liên tục xây dựng đội ngũ nhân sự cấp cao gồm các chuyên gia tài chính hàng đầu khu vực như ông Nirukt Sapru - cựu Tổng giám đốc ngân hàng Standard Chartered Việt Nam và ông Trần Thanh Nam - nhà đồng sáng lập và Chủ tịch công ty Thanh toán di động Moca... nhằm đóng vai trò cố vấn để xây dựng và hỗ trợ, cung cấp những giải pháp về chuyên môn, sáng tạo, chiến lược và chủ động triển khai xây dựng hệ thống dịch vụ, sản phẩm, chiến lược...