10:00 14/10/2012

Tiệc cưới đặc biệt của khách sạn Crowne Plaza West Hanoi

Chào đón mùa cưới 2012, khách sạn Crowne Plaza West Hanoi ra mắtchương trình tiệc cưới với các phong cách độc đáo

Chào đón mùa cưới 2012, khách sạn Crowne Plaza West Hanoi ra mắt chương trình tiệc cưới với các phong cách độc đáo.
 

Với không gian sang trọng và ấm cúng có sức chứa từ 700 - 800 khách, khu vực tổ chức tiệc trên tầng 2 bao gồm phòng khánh tiết đem đến sự lựa chọn đa dạng về phong cách cho đám cưới. Có ba gói tiệccưới “Dream” (Giấc mơ) “Romatics Classics” (Cổ điển lãng mạn) hoặc “Inspired Celebrations” (Khơi nguồn cảm hứng), để các cặp đôi thỏa sức lựa chọn phong cách cưới phù hợp với cá tính và mong muốn của mình.Các bạn trẻ ưa thích một đám cưới truyền thống có thể chọn gói tiệc “Dreams”; còn gói tiệc “Romantic Classic” lại đem đến phong cách lãng mạn và hiện đại. Nếu bạn yêu những ý tưởng táo bạo và phóng khoáng, gói tiệc cưới “Inspired Celebrations” sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo. Gói cưới được đặc biệt thiết kế cho hai địa điểm ngoài trời của khách sạn: bể bơi trên tầng bốn và khu vườn nhiệt đới bên hồ nước (hotel courtyard).
 

Đều sở hữu không gian xanh thơ mộng, khu vực bể bơi trên tầng bốn thích hợp cho một lễ cưới nhỏ, ấm cúng còn khu vườn nhiệt đới hotel courtyard với sức chứa trên 500 khách là nơi có thể tổ chức được một lễ cưới ấn tượng với sân khấu trải hoa được dựng nổi trên mặt hồ
 
Crowne Plaza West Hanoi cũng đưa ra nhiều lựa chọn thực đơn cho khách hàng như: buffet kết hợp kiểu Châu Á, tiệc phục vụ tại bàn kiểu Việt Nam truyền thống, thực đơn tự gọi món và buffet theo kiểu Châu Âu. Các đầu bếp tài năng của khách sạn sẽ mang đến những món ăn đặc sắc nhất phù hợp với từng nền văn hóa, tín ngưỡng hay vùng miền theo yêu cầu của khách hàng. Môt buổi tiệc gia đình ấm cúng trước đám cưới dành riêng cho cả hai bên gia đình cô dâu chú rể là một ưu đãi đặc biệt từ khách sạn.
 

Tại Crowne Plaza, khách hàng được đội ngũ chuyên gia tư vấn đến từng chi tiết nhỏ của tiệc cưới để đôi uyên ương có một sự khởi đầu đáng nhớ.
 
Sau một ngày đầy ắp những sự kiện, cô dâu và chú rể sẽ được trải nghiệm một đêm tân hôn lãng mạn tại phòng Club Suite miễn phí, hưởng các ưu đãi của tầng Club và các dịch vụ cao cấp hàng đầu như: gói spa dành riêng cho hai người, phục vụ phòng đặc biệt cùng rượu vang, hoa hồng, dầu thơm aroma và chocolate.
 
 
Thuộc tập đoàn khách sạn quốc tế Inter kContinental Hotels Group (IHG), Crowne Plaza West Hanoi mang đến món quà ý nghĩa cho các cặp uyên ương tổ chức đám cưới tại đây: Tuầntrăng mật ngọt ngào với 2 đêm miễn phí tại một trong những khách sạn bậc nhất trong tập đoàn IHG khu vực Đông Nam Á.
 
M.N