02:14 04/02/2017

Thường xuyên đến cùng quán rượu, hai cha con không biết mặt nhau

Sau khi nhận được một bức thư gửi đến hồi tháng 10, một người đàn ông tại Anh mới biết mình có con gái. Ngạc nhiên hơn, con gái của ông đang sống cùng một thành phố và thường xuyên đến quán rượu mà ông ưa thích.

Cô Fifi Giannitto và cha.

Qua một thời gian tìm hiểu, cô Fifi Giannitto (30 tuổi) đã gửi thư cho ông John Duncan (52 tuổi) ở Staffordshire vì tin rằng đây thực sự là cha ruột của mình.

Theo tờ The Sun, ông Ducan có quan hệ với mẹ của cô Giannitto từ những năm 1980. Bà mang thai ngay sau khi hai người chia tay nhưng ông Ducan không hề hay biết.

Ông Ducan không tin điều này là sự thật cho đến khi nhận kết quả xét nghiệm ADN trùng khớp đến 99,99%. Ông cho biết mình đã trải qua nhiều cung bậc cảm xúc, vừa hạnh phúc lại vừa lo lắng, tức giận. Điều mà ông tiếc nuối nhất đó là bỏ lỡ nhiều sự kiện trọng đại trong cuộc đời của con gái.

Ông John Duncan năm 22 tuổi (ảnh trái) và con gái Giannitto khi cô 5 tuổi.

Ông Ducan rất thích đến quán rượu The Wayfarer ở Stone, Staffs và trùng hợp là cô Giannitto cũng vậy. Tuy nhiên, hai người họ chưa lần nào gặp nhau. “Thật kinh ngạc khi nghĩ rằng chúng tôi có thể đã ở đó vào cùng một thời điểm nhưng không hề hay biết chúng tôi có quan hệ cha con”, Ducan nói.

Ông Ducan và con gái còn nhận ra trước đây cả hai người cùng tốt nghiệp ngành tâm lý học tại Đại học Mở ở Milton Keynes.

Ông Duncan là một nhà cố vấn, hiện sống cùng vợ Jo (48 tuổi) và con trai Spencer (12 tuổi) ở Hanley. Trong khi đó Giannitto đang làm công việc trợ lý cho luật sư. Cô và chồng Karl ở trong một căn hộ chỉ cách nơi ông Ducan sống chưa đến 13 km.

Phương Anh (Theo Nydailynews)