Trải nghiệm thế giới Mercedes-Benz trên đất Tây Đô

Trung tâm bán hàng và dịch vụ chính hãng của Mercedes-Benz - Haxaco Cần Thơ đã tổ chức kỷ niệm 3 năm thành lập với sự góp mặt của hơn 100 khách hàng.
 

Hình ảnh tại buổi lễ.


Mercedes-Benz cũng là hãng ô tô hạng sang đầu tiên và duy nhất có trung tâm bán hàng và dịch vụ tại khu vực đồng bằng sông Cửu Long. Ông Thilo Grossmann, giám đốc hậu mãi của Mercedes-Benz Việt Nam cho biết: “Nếu không có một đối tác đầy tiềm lực, cùng chung đam mê và tầm nhìn kinh doanh như vậy, Mercedes-Benz khó có thể đạt được thành công như ngày nay”.

Trong buổi lễ, khách hàng có cơ hội trải nghiệm thực tế với các mẫu xe hoàn toàn mới của Mercedes-Benz như A-, C-, E-Class, ML và CLS cũng như được tham dự nhiều hoạt động giúp hiểu thêm về 127 năm sáng tạo công nghệ tiên tiến trong xe Mercedes.

Từ nay đến cuối năm, Haxaco mang đến những ưu đãi như giảm giá 20% phụ tùng chính hãng Mercedes-Benz và công sửa chữa, giảm giá 30% đại tu máy xe Sprinter và dầu động cơ, giảm 50% sửa chữa đồng sơn, các dịch vụ chăm sóc và phụ kiện cho xe.


TTXVN/Tin tức


Cùng Mercedes-Benz thắp lại nụ cười trẻ thơ
Cùng Mercedes-Benz thắp lại nụ cười trẻ thơ

Sau 4 năm giành giật sự sống với bệnh tim, giờ đây hy vọng đến trường của em Nguyễn Thị Mỹ Linh đã thành trở thành hiện thực nhờ được dự án “Một ngôi sao với tấm lòng” do Mercedes-Benz Việt Nam hỗ trợ.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN