Tiếp nối những bước chân thiện nguyện

Chương trình “Đi bộ từ thiện Lawrence S.Ting” sẽ diễn ra vào ngày 9/1/2016 tại khu The Crescent (Hồ Bán Nguyệt), khu đô thị Phú Mỹ Hưng, TP.Hồ Chí Minh.

Dự kiến chương trình dự kiến thu hút sự tham gia của hơn 15.000 người và được truyền hình trực tiếp trên sóng HTV - Đài truyền hình TP.Hồ Chí Minh.

Ông Nguyễn Bửu Hội - Phó Tổng giám đốc công ty TNHH Phát triển Phú Mỹ Hưng cảm ơn và tặng quà cho các nhà tài trợ cho chương trình đi bộ từ thiện lần 11.


Sáng 31/12, tại trụ sở Công ty TNHH Phát triển Phú Mỹ Hưng, quận 7, TP. Hồ Chí Minh đã tổ chức họp báo giới thiệu chương trình “Đi bộ từ thiện Lawrence S.Ting”. Theo Ban tổ chức, tính đến thời điểm hiện tại, chương trình “Đi bộ từ thiện Lawrence S.Ting” lần thứ 11 đã vận động, quyên góp được trên 2,6 tỷ đồng. Số tiền này sẽ được chuyển đến Quỹ “Vì người nghèo” quận 7, quận 8, huyện Nhà Bè, huyện Bình Chánh nhằm hỗ trợ đồng bào nghèo đón xuân Bính Thân. Đồng thời, chương trình cũng dành một phần tiền từ thiện để ủng hộ Quỹ “Chung một tấm lòng” của Đài truyền hình thành phố và quỹ “Bảo trợ Tài năng thể thao” của Sở Văn hóa - Thể Thao và Du lịch TP.Hồ Chí Minh.

Ông Nguyễn Bửu Hội - Phó Tổng giám đốc công ty TNHH Phát triển Phú Mỹ Hưng thông tin về chương trình đi bộ từ thiện.


Trong chương trình “Đi bộ từ thiện Lawrene S.Ting” lần này có nhiều điểm mới trong tổ chức, nhằm mang đến sự thú vị, hứng khởi hơn cho người tham gia đi bộ như: Các tiết mục văn nghệ khởi động sôi nổi, các sân khấu nhỏ cổ vũ dọc đường đi, biểu diễn nhạc DJ, rút thăm trúng thưởng sau khi kết thúc lộ trình… Chương trình nhận được sự tham gia trình diễn, đi bộ trên tinh thần tình nguyện của các nghệ sĩ, ca sĩ Thúy Uyên, Thu Thủy, người mẫu Võ Hoàng Yến thể hiện ý nghĩa cao đẹp của một chương trình từ thiện mùa xuân được thể hiện qua những cánh hoa mai khổng lồ, thiệp chúc xuân chứa đựng những tấm lòng của các doanh nghiệp, đơn vị từ thiện trao gửi trên sân khấu.

Ông Võ Văn Do - Chủ tịch UB Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Nhà Bè cho biết, chương trình Đi bộ từ thiện Lawrence S.Ting đã đóng góp rất nhiều vào công tác chăm lo đời sống người nghèo của địa phương.


Tại buổi họp báo, Ban tổ chức cho biết các cá nhân tham gia đi bộ từ thiện cùng chương trình sẽ được tặng nước uống miễn phí và nếu đóng góp từ thiện với số tiền trên 50.000 đồng sẽ được tặng áo, phiếu rút thăm trúng thưởng. Doanh nghiệp tham gia chương trình, đóng góp từ thiện trên 5 triệu đồng, sẽ được mang theo băng rôn có tên doanh nghiệp; đóng góp từ thiện trên 20 triệu đồng sẽ được mời lên sân khấu trao bảng tượng trưng.

Được biết, chương trình “Đi bộ từ thiện Lawrence S.Ting” là một sự kiện cộng đồng thường niên do Công ty TNHH Phát triển Phú Mỹ Hưng phối hợp cùng UBND quận 7, quận 8, huyện Bình Chánh, huyện Nhà Bè tổ chức từ năm 2006 đến nay với mục đích gây quỹ hỗ trợ đồng bào nghèo mỗi dịp xuân về. Sau 10 lần tổ chức, chương trình đã vận động, quyên góp được gần 20 tỷ đồng, góp phần thiết thực vào công tác an sinh xã hội và chăm sóc người nghèo tại các địa phương.              

Tin, ảnh Đ.M (TTXVN)
Phú Hưng Life đồng hành cùng Đi bộ Lawrence S. Ting 2016
Phú Hưng Life đồng hành cùng Đi bộ Lawrence S. Ting 2016

Công ty Cổ phần Bảo hiểm Nhân thọ Phú Hưng (Phú Hưng Life) tự hào là một trong những nhà tài trợ Chương trình đi bộ từ thiện Lawrence S. Ting lần 11 năm 2016, diễn ra vào lúc 6 giờ 30 ngày 9/1/2016 tại khu đô thị Phú Mỹ Hưng (Quận 7, TP.HCM).

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN