Tân Á Đại Thành ra mắt sản phẩm bình nước nóng Rossi Di

Tháng 10 năm 2012, Tân Á Đại Thành chính thức cho ra mắt sản phẩm Bình nước nóng Rossi Di - bình nước nóng tráng kim cương nhân tạo không chỉ kế thừa những tính năng ưu việt của dòng sản phẩm bình nước nóng Rossi: Rossi TI (Titan), Rossi HT (High Tech) và Rossi HQ (High Quality) mà còn tích hợp thêm nhiều tính năng đột phá mới.


 

Bình nước nóng Rossi Di được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, đạt tiêu chuẩn cao về chất lượng, độ bền, tuổi thọ sản phẩm cũng như khả năng tiết kiệm điện và an toàn đối với người sử dụng.

 

Đặc biệt, Rossi Di được áp dụng công nghệ tráng kim cương nhân tạo tiên tiến. Kim cương nhân tạo có tính chất vật lý và hóa học giống như kim cương thiên nhiên, là chất cách điện tốt và đặc biệt không giãn nở khi nhiệt độ thay đổi. Việc ứng dụng thành công vật liệu này vào sản xuất bình nước nóng đã tạo ra những khác biệt cơ bản cho sản phẩm như an toàn điện, giữ nhiệt lâu hơn, giúp ruột bình bền hơn, đồng thời không bám cặn, rạn hoặc ăn mòn sau thời gian dài sử dụng.

 

Ngoài ra, Rossi Di còn có cọc đốt kép hoạt động độc lập hoặc đồng thời hai chế độ công suất 1.000W và 1.500W, phù hợp nhiệt độ bên ngoài. Một ưu điểm nữa của bình nước nóng Rossi DI đó là kiểu dáng bình được thiết kế độc đáo, mỏng và nhỏ gọn, không chỉ dễ dàng và thuận tiện hơn cho việc lắp đặt, mà còn hoàn toàn phù hợp với các không gian phòng tắm hiện đại.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN