Ra mắt mì sợi không chiên, ngon như mì tươi

Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng của người tiêu dùng, vừa qua thương hiệu Vina Acecook đã nghiên cứu và cho ra đời sản phẩm Mikochi với đặc tính nổi bật là sợi mì không qua chiên và ngon như mì tươi.


 

Bằng công nghệ sản xuất hiện đại từ Nhật Bản, sợi mì không chiên ăn liền Mikochi vẫn giữ được độ dai lâu và có hương vị thơm ngon tự nhiên như sản phẩm mì tươi.

 
Thưởng thức mì không chiên ăn liền Mikochi, người tiêu dùng có thể cảm nhận được sự thơm ngon của sợi mì dai hòa quyện cùng nước súp hương vị sườn heo thật ngon, thật hấp dẫn như được dùng mì tươi yêu thích ngay tại tiệm. Với sản phẩm đặc biệt này, Acecook Việt Nam mong muốn đem đến cho người tiêu dùng Việt Nam cảm giác ẩm thực mới lạ và độc đáo.


Mì không chiên ăn liền Mikochi hiện được bán rộng rãi ở các tỉnh, thành với giá bán lẻ 6.000 đồng/gói 80gr.

Chia sẻ:
Từ khóa:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN