Quyền Linh làm đại sứ chương trình đi bộ từ thiện Lawrence S. Ting lần 8-2013

Cùng tham gia với MC thường xuyên xuất hiện trên chương trình dành cho người nghèo này còn có MC Quỳnh Hoa với mục đích của Ban tổ chức là vận động được nhiều người tham gia cũng như đóng góp từ thiện.

 

Quyền Linh cho biết anh sẽ vận động những anh em nghệ sỹ đang sinh sống tại Phú Mỹ Hưng và các bạn bè doanh nghiệp cùng tham gia đi bộ và ủng hộ cho chương trình đầy ý nghĩa này.


Tính đến 27/12/2012, chương trình đã thu hút được hơn 10.000 người đã đăng ký tham gia với số tiền vận động được 1,895 tỷ đồng. Số tiền từ thiện sẽ được chuyển đến giúp đồng bào nghèo ở Quận 7, Quận 8, Huyện Bình Chánh, Huyện Nhà Bè giúp họ có điều kiện đón một cái Tết sung túc hơn. Đồng thời, chương trình cũng dành một phần từ thiện để ủng hộ Quỹ Chung một tấm lòng của HTV và Quỹ Bảo trợ tài năng thể thao của Sở Văn hóa - Thể thao và Du lịch Thành phố. Qua 7 lần tổ chức, chương trình đã quyên góp được gần 11,5 tỷ đồng và thu hút hơn 97.000 người tham dự. Chương trình do Công ty Mai Linh (tài trợ vàng), Cty Cổ phần Taxi Phương Trang- (tài trợ bạc) và các đơn vị đồng tài trợ.

Chia sẻ:

tin mới nhất

tin cùng chuyên mục

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN