Quỹ Hỗ trợ cộng đồng Lawrence S.Ting trao 10,2 tỉ đồng học bổng và tài trợ năm 2013

Ngày 22/9, tại Trung tâm Hội chợ và triển lãm Sài Gòn, khu đô thị Phú Mỹ Hưng, Q.7, TP.HCM, quỹ Hỗ trợ cộng đồng Lawrence S.Ting và công ty TNHH liên doanh Phú Mỹ Hưng đã tổ chức Lễ trao học bổng Lawrence S.Ting lần 10 và trao tài trợ năm 2013. Tổng giá trị các suất học bổng và tài trợ được trao tại buổi lễ là 10,2 tỉ đồng.


Theo Ban điều hành quỹ học bổng Lawrence S.Ting, đợt trao học bổng lần thứ 10 này, quỹ trao trực tiếp 480 suất học bổng cho những học sinh - sinh viên xuất sắc tại các trường THPT và cao đẳng, đại học trên toàn quốc với giá trị 4,5 triệu đồng/học sinh THPT và sinh viên cao đẳng và đại học: 10 triệu đồng/suất.


Cũng tại buổi lễ, công ty TNHH Liên doanh Phú Mỹ Hưng thông qua quỹ Hỗ trợ cộng đồng Lawrence S.Ting sẽ tiếp tục trao tài trợ học bổng năm học 2012-2013 cho các tổ chức quỹ, hội từ thiện của Trung ương, TP.HCM và hội Khuyến học 63 tỉnh thành trên cả nước để các tổ chức này xét cấp học bổng cho các em học sinh - sinh viên ngoan nghèo, hiếu học với tổng trị giá 4,454 tỉ đồng. Và đặc biệt PMH sẽ hỗ trợ kinh phí xây dựng một phòng chạy thận nhân tạo tại Bệnh viện huyện Nhà Bè với tổng kinh phí xây dựng khoảng 1,5 tỉ đồng để giúp bà con có điều kiện chữa trị tốt hơn.

 

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN