Ngày hội ẩm thực và mua sắm tại Royal City

Nhằm mang tới cho khách hàng một không khí ngày hội tưng bừng và những cơ hội ẩm thực, mua sắm đặc biệt hấp dẫn, vào các ngày thứ 4 và thứ 5 hàng tuần, khách hàng tới Vincom Mega Mall Royal City sẽ được tham gia chương trình Ngày hội ẩm thực và Ngày hội mua sắm với mức giá giảm lên tới 50% cùng hàng loạt các chương trình khuyến mại - quà tặng hấp dẫn.

Với tiêu chí “Thứ 4: Vui – Ngon – Rẻ”, chương trình Ngày Hội Ẩm thực Royal City được tổ chức định kỳ vào thứ 4 hàng tuần với sự tham gia của hầu hết các nhà hàng. Đến với Royal City trong các ngày này, quý khách sẽ được thoả thích trải nghiệm các hương vị đặc trưng, các món ăn đặc biệt của hàng loạt các nhà hàng ẩm thực lớn với mức giảm giá hấp dẫn, áp dụng duy nhất trong ngày này, lên tới 50% cho tất cả hoặc một số món ăn. Bên cạnh đó,  quý khách còn được hòa mình vào các chương trình lễ hội với chủ đề thay đổi theo mỗi tuần như giới thiệu về văn hoá ẩm thực vùng miền, lễ hội bia - đồ uống cùng những tiết mục ca múa nhạc đặc sắc…


Đặc biệt, chương trình Royal Cooking Show được thực hiện bởi các đầu bếp nổi tiếng đến từ hơn 200 thương hiệu ẩm thực tại Royal City sẽ là cơ hội để khách hàng được hướng dẫn về nghệ thuật nấu ăn, làm bánh, pha chế đồ uống và thưởng thức ngay tại chỗ.

Chương trình “Thứ 5 Ngày Vàng – Rộn ràng mua sắm” lại là cơ hội để mua sắm các mặt hàng, các thương hiệu thời trang nổi tiếng trong nước và thế giới với mức giảm giá lên tới 50%. Tuỳ theo chủ đề mỗi tuần, các ngành hàng thuộc tuần lễ đó sẽ có mức giảm giá hấp dẫn. Và, chủ đề trong “Ngày hội mua sắm Royal City” đầu tiên được tổ chức vào 21/11 sẽ là "Ngày hội túi giầy" với mức giảm giá lên tới 50% cùng với một triển lãm đặc biệt cho các tín đồ thời trang để được thoả thích thử và ngắm các sản phẩm của những nhãn hàng mình yêu thích.

Không gian ẩm thực sang trọng, phong phú.


Bên cạnh đó, trong suốt thời gian từ 20/11 đến hết 31/12/2013, khách hàng khi mua sắm với hoá đơn cộng gộp từ 500.000đ trở lên (từ thứ 2 đến thứ 5) hoặc 1.000.000đ trở lên (từ thứ 6 đến Chủ nhật) sẽ được tham gia chương trình “Rút thăm – 100% trúng thưởng” với các phiếu quà tặng có mệnh giá từ 50.000đ đến 1.000.000đ. Các phiếu quà tặng được sử dụng tại các gian hàng trong TTTM để thanh toán đến 50% giá trị hoá đơn hoặc các phiếu miễn phí dịch vụ vui chơi giải trí, xe điện...


Đặc biệt, để hưởng ứng chương trình lễ hội, trong dịp này, Công viên nước 4 mùa trong nhà Vinpearl Water Park – Royal City cũng đã quyết định giảm 50% giá vé vào cửa cho toàn bộ khách hàng đến vui chơi trong các ngày thứ 4 và thứ 5 hàng tuần. Bên cạnh đó, Vinpearl Water Park cũng chuẩn bị đưa ra chương trình “Trải nghiệm hè giữa mùa đông Hà Nội” với rất nhiều những hoạt động đặc sắc và khuyến mại hấp dẫn.


Hãy đến
Vincom Mega Mall Royal City vào thứ 4 và thứ 5 hàng tuần để tận hưởng trọn vẹn mọi niềm vui trong không gian lễ hội và thể hiện phong cách của những người tiêu dùng thông thái.

Địa điểm mua sắm hàng đầu tại Thủ đô.


PV

 

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN