Lắp đặt và sử dụng bồn nước inox an toàn

Doanh nghiệp sản xuất và cung cấp sản phẩm bồn chứa nước, đặc biệt là bồn nước inox, đang vào thời điểm kinh doanh tấp nập, do thời tiết vào hè nắng nóng, nhu cầu dự trữ nước sinh hoạt của người dân tăng khá cao.


“Sức tiêu thụ đã tăng khoảng 20% so với cùng thời điểm này năm ngoái, trung bình mỗi ngày tiêu thụ 12 - 15 chiếc, do thời tiết nắng nóng và một số khu vực ở Hà Nội bị mất nước”, ông Hoàng Văn Đạt (Hoàng Mai, Hà Nội), chủ cửa hàng chuyên bán lẻ bồn nước cho biết. Giá cả hợp lý, dễ dàng lắp đặt, vận chuyển, độ bền cao, cơ động hơn so với kiểu bể xây… là những lý do khiến sản phẩm bồn nước được nhiều gia đình và cơ quan sử dụng, khiến sản phẩm này có sức tiêu thụ mạnh trong nhiều năm gần đây. Có tới 90% sản phẩm lưu thông trên thị trường hiện nay, chủ yếu là bồn inox và bồn nhựa composit, được sản xuất bởi các doanh nghiệp trong nước, với gần 20 nhà cung cấp. Trong đó, các thương hiệu Tân Á của Tập đoàn Tân Á Đại Thành và Sơn Hà.


Theo các chuyên gia kỹ thuật, để đạt tới độ hoàn hảo,  bồn chỉ dùng để chứa nước sạch, không chứa hóa chất, thực phẩm, dung dịch ăn mòn kim loại, không chứa nước nhiễm phèn. Không được chôn bồn dưới đất, tránh các vật dụng sắc nhọn. Bồn phải lắp đặt ở vị trí dễ tháo lắp để dễ cho việc bảo trì, bảo dưỡng, tháo sản phẩm và dễ tháo lắp khi gặp sự cố.


Là những doanh nghiệp sản xuất quy mô lớn, ưu điểm của Sơn Hà và Tân Á Đại Thành là sản xuất trên dây chuyền hiện đại của Nhật Bản, Hàn Quốc. Toàn bộ nguyên liệu sử dụng cho sản xuất các loại bồn inox đều được nhập khẩu. Thân bồn bằng chất liệu inox, chân bồn làm bằng thép không gỉ và đều được nhận chứng chỉ an toàn, chất lượng của Việt Nam và thế giới. Bồn nước inox Tân Á được sản xuất bằng nguyên vật liệu inox SUS 304  siêu bền - đạt tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001:2008. Với chất lượng đạt tiêu chuẩn quốc tế, bồn nước của Tân Á và Sơn Hà không chỉ tiêu thụ tại thị trường Việt Nam, mà còn xuất sang các nước trong khu vực.Hướng dẫn lắp đặt bồn nước inox - Đặt bồn ở nơi có vị trí bằng phẳng và có độ cứng nhất định, chịu được tải lớn gấp hai lần tải bồn nước; các điểm tiếp xúc với mặt chân đế phải đủ độ cứng, chịu lực tốt và các vị trí chịu lực phải bằng nhau. - Tránh lắp đặt sát mép tường, phía trên lối đi lại hay cửa ra vào. - Khi có dấu hiệu không an toàn, khách hàng liên hệ ngay với Bộ phận tư vấn kỹ thuật sản phẩm trên toàn quốc qua đường dây nóng 0914.380.955.

Tập đoàn Tân Á Đại Thành khuyến mại lớn
Tập đoàn Tân Á Đại Thành khuyến mại lớn

Đồng hành cùng “Tháng hành động vì người tiêu dùng” trong khuôn khổ chương trình “Hành động vì quyền người tiêu dùng” năm 2014 do Sở công thương TP Hà Nội phát động, với mong muốn bình ổn giá cả thị trường, đem đến người tiêu dùng những sản phẩm có chất lượng và dịch vụ tốt nhất.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN